ความฮาของสุนัข เมื่อลูกรักถ่ายรูปในมุมที่เหมือนลอยขึ้นไปติดบนเพดาน

ในอินเทอร์เน็ตมีภาพสุนัขถูกเผยแพร่อยู่จำนวนมากมายนับล้านๆ ภาพ และแต่ละภาพก็ทำให้เรายิ้มและหัวเราะได้เสมอ รวมทั้งเทรนด์การถ่ายภาพแบบใหม่ล่าสุด เมื่อเจ้าตูบกลายเป็นลูกโป่งลอยไปติดอยู่บนเพดาน

พบกันเทรนด์การถ่ายภาพสุนัขแบบใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมในหมู่คนรักน้องหมา นั่นก็คือการถ่ายภาพเจ้าตูบที่ได้กลายร่างเป็นลูกโป่งสวรรค์ ลอยไปติดแหง็กอยู่บนเพดานได้อย่างน่ารักและขำกลิ้งแบบนี้นั่นเอง

นี่คือเทรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรงในหมู่คนรักสุนัข นั่นก็คือภาพลูกโป่งสุนัขที่ลอยไปติดอยู่บนเพดาน แต่มันไม่ใช่ภาพของสุนัขที่กลายเป็นลูกโป่งจริงๆ และมันก็ไม่ได้ติดอยู่บนเพดานแต่อย่างใด

ภาพของเจ้าตูบเหล่านี้เกิดจากการกลับภาพถ่ายธรรมดาตอนที่มันกำลังนอนแผ่หงายท้องอยู่บนพื้น ให้พื้นกลายเป็นเพดานจนดูเหมือนเจ้าตูบนั้นลอยไปติดอยู่ด้านบนนั่นเอง

เจ้าตูบที่นอนแผ่อยู่บนพื้นดูบี้แบนเหมือนมีแรงบางอย่างส่งให้มันลอยไปติดอยู่บนเพดานจริงๆ อย่างเจ้าตัวนี้ที่ต้องใช้เท้ายึดเอาไว้ให้แน่นไม่อย่างนั้นมันก็อาจจะลอยออกนอกหลังคาไปเลยก็ได้

เจ้าตูบหูกางที่นอนแผ่อยู่อย่างมีความสุข แต่เมื่อมองจากมุมนี้ก็เหมือนมันถูกลมตีหน้าจนทำให้ใบหน้าเหี่ยวย่น ดูแนบเนียนเหมือนมันกลายเป็นลูกโป่งอัดแก๊สของจริง

หรือจะเป็นเจ้าตัวนี้ที่ดูเหมือนก้อนเมฆนุ่มนิ่มที่ลอยอยู่บนฟ้า เพราะขนสีขาวของมันสวยและนุ่มราวกับสายไหม เป็นลูกโป่งรูปสุนัขที่ทำมาจากก้อนเมฆปุกปุย

สุนัขส่วนใหญ่ชอบนอนแผ่บนพื้นอยู่แล้ว จึงไม่ใช่เรื่องยากเลยที่เราจะถ่ายภาพลูกโป่งน้องหมาที่ลอยไปติดเพดาน มันจึงกลายเป็นเทรนด์ใหม่ที่ได้รับความนิยมมากในหมู่คนรักสุนัขนั่นเอง

น้องหมาที่นอนได้อย่างฟินสุดๆ ถึงแม้ว่าภาพจะกลับหัวกลับหาง แต่มันก็ยังสามารถกลิ้งเกลือกไปได้อย่างไม่เดือดร้อนอะไรเลย

ผู้คนต่างพากันแชร์ภาพของลูกโป่งสุนัขจำนวนมากมายนับไม่ถ้วน แต่ละภาพทั้งน่ารักและขำกลิ้ง ทั้งมุมมองของภาพและท่านอนของน้องหมาเองด้วย

ที่มา: boredpanda