งานวันเกิดของเจ้าตูบที่มีเพื่อน พร้อมหน้าพร้อมตา และถ่ายรูปหมู่เรียบร้อยน่ารักน่าเอ็นดู

การจัดงานเลี้ยงให้กับสุนัขดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ยุ่งยากและวุ่นวายมากยิ่งกว่าการจัดงานเลี้ยงให้กับมนุษย์หลายเท่า แต่ถ้าหากว่าเจ้าตูบนั้นคุ้นเคยกับการรวมตัวกันอยู่แล้ว มันก็อาจจะไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่เราคิดเสมอไป

การจัดงานเลี้ยงให้กับสุนัขอาจจะไม่ได้ยุ่งยากหรือวุ่นวายมากเท่ากับที่เราคิด โดยเฉพาะถ้าหากว่ามันจัดขึ้นโดยคนที่รับดูแลสุนัขมืออาชีพ และเจ้าตูบเหล่านี้ก็คุ้นเคยกับการร่วมงานเลี้ยงวันเกิดของเพื่อนสุนัขเป็นอย่างดี

นี่คือภาพงานเลี้ยงสุดน่ารักเพื่อฉลองวันคล้ายวันเกิดให้กับสุนัขตัวหนึ่ง ที่เจ้าของพามาฝากเลี้ยงที่ Lending Paws Pet Care เป็นประจำ และเมื่อถึงวันเกิดของมันก็ได้ให้ทางเดย์แคร์จัดการเรื่องงานเลี้ยงให้กับมันด้วย

ผู้ที่ดูแลและจัดงานวันเกิดให้กับเจ้าตูบคือคุณ Aubrey Thweatt ที่เริ่มจากการจัดงานเลี้ยงวันเกิดให้กับสุนัขของตนเอง เมื่อลูกค้าได้เห็นภาพความน่ารักและสนุกสนานมันจึงกลายเป็นอีกหนึ่งหน้าที่ของเธอไปโดยปริยาย

และความพิเศษของปาร์ตี้วันเกิดที่คุณ Aubrey จัดขึ้นมาก็คือความเรียบร้อยของสุนัขทุกตัวที่มาร่วมงาน โดยเฉพาะเวลาถ่ายรูปหมู่เป็นที่ระลึก พวกมันก็จะทำตัวเรียบร้อยน่ารักเป็นพิเศษแบบนี้เสมอ

เนื่องจากสุนัขทุกตัวคุ้นเคยกับการถ่ายรูปหมู่อยู่แล้ว เพราะคุณ Aubrey จะต้องถ่ายรูปพวกมันเก็บไว้ให้เจ้าของดูเสมอ การถ่ายภาพในงานเลี้ยงวันเกิดจึงไม่ใช่เรื่องยาก แต่มันก็ทำให้ภาพงานเลี้ยงถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์

ในงานเลี้ยงของสุนัขที่เธอรับดูแล เจ้าตูบที่ได้เข้ามาร่วมงานคือเพื่อนๆ ของมัน เพื่อให้พวกมันสามารถฉลองกันได้อย่างสนุกสนานและไม่ทะเลาะกันเอง ส่วนในงานวันเกิดของสุนัขตัวอื่นๆ ก็จะมีเพื่อนของสุนัขแต่ละตัวที่ได้มาร่วมงานเช่นกัน จึงทำให้สุนัขทุกตัวที่อยู่ในความดูแลของคุณ Aubrey นั้นได้ผลัดกันปาร์ตี้ไปเรื่อยๆ นั่นเอง

ที่มา: thedodo