ความฮาของน้องหมาหลังออกกำลังกาย ถึงกับหมดแรงและขอนอนกลิ้งแทนดีกว่า

การออกกำลังกายสม่ำเสมอส่งผลให้เรามีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง และไม่ได้มีแต่มนุษย์เท่านั้นที่ควรจะออกกำลังกายเป็นประจำ แต่บรรดาเจ้าตูบก็ต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเพื่อสุขภาพร่างกายของพวกมันด้วย

พบกับภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าตูบทั้งหลายที่ต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงและรูปร่างที่สมส่วน แต่หลังจากออกกำลังกายเสร็จแล้วน้องหมาก็อาจจะมีอาการแปลกประหลาดมากแบบนี้

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบหลังจากออกกำลังกายเสร็จเรียบร้อยแล้ว ถึงแม้ว่าจะสวมชุดออกกำลังกายที่ดูจริงจังและตั้งใจมาก แต่มันกลับนอนกลิ้งอยู่บนพื้นอย่างหมดแรงมากเลยทีเดียว

ท่าทางนอนชิลของเจ้าตูบในชุดออกกำลังกาย มันสวมชุดออกกำลังกายครบเซ็ตที่มีทั้งเสื้อและกางเกงด้วย แต่ก็กลายเป็นชุดนอนได้ในทันที เมื่อเจ้าตูบเหนื่อยมากจนขอทิ้งตัวลงกับพื้น

ท่าออกกำลังกายที่ดูไม่เหมือนการบริหารร่างกายเท่าไหร่ แต่เหมือนการนอนกลิ้งมากกว่า ภาพความน่ารักของน้องหมาในชุดออกกำลังกายจากเฟซบุ๊กของคุณ Pornnapha Uptheair

ความน่ารักของน้องหมาอีกตัวที่ต้องออกกำลังกายเช่นกัน เพราะมันตัวอ้วนกลมมากจนอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ จึงต้องพามาเดินออกกำลังกายอย่างขยันขันแข็งเป็นประจำทุกวัน

แต่ถึงแม้ว่าจะออกกำลังกายแล้ว พวกมันก็ไม่ได้ผอมลงทันที เพราะเจ้าตูบตัวนี้ยังดูอ้วนและกลมน่ากอดมาก ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Princess Fiction

ที่มา: Pornnapha Uptheair