เจ้าตูบที่เคยเสียใจ กลับมายิ้มสดใสร่าเริงเมื่อได้เจอกับเจ้านายที่รักจริง

ไม่มีสิ่งใดทำให้น้องหมาเศร้าได้มากไปกว่าการถูกลอยแพ และไม่มีสิ่งใดทำให้มันมีความสุขมากไปกว่าการได้มีบ้านใหม่ อย่างเช่นเรื่องราวชีวิตของน้องหมาที่เปลี่ยนแปลงไป เมื่อมันได้รับโอกาสในการเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

เรื่องราวชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปจากหน้ามือเป็นหลังมือของเจ้าตูบตัวหนึ่ง เมื่อมันต้องกลายเป็นสุนัขไร้บ้าน แต่มันก็กลับมามีความสุขและร่าเริงสดใสได้อีกครั้ง เมื่อได้มีบ้านใหม่ที่อบอุ่นและมั่นคงยิ่งกว่าเดิม

ครั้งแรกที่เจ้าตูบชื่อ Ava ได้มาที่ Hoke County Animal Shelter รัฐนอร์ทแคโรไลนา ประเทศสหรัฐอเมริกา สีหน้าท่าทางของมันก็บ่งบอกถึงความรู้สึกใจสลาย เมื่อต้องพลัดพรากจากบ้านหลังเดียวที่มันเคยรู้จัก

Ava ถูกเจ้าของคนเก่านำมาปล่อยไว้ จนเมื่อได้เข้ามาในสถานสงเคราะห์สัตว์ ก็มีเจ้าหน้าที่หลายคนคอยดูแลให้ความรัก จนสภาพจิตใจของมันค่อยๆ ดีขึ้นและกลับมาสดใสร่าเริงได้เหมือนเดิม

และไม่นานสิ่งที่ Ava ต้องการมากที่สุดก็กลายเป็นจริง เมื่อมีคนแวะมาที่สถานสงเคราะห์และอยากรับมันไปเลี้ยง มันดูสดใสร่าเริงและมีความสุขมาก เจ้าตูบยิ้มกว้างเหมือนรู้ว่ามันกำลังจะได้ย้ายไปอยู่กับเจ้าของคนใหม่

นอกจากนี้มันยังพยายามยื่นเท้าหน้าให้กับคุณ Kristi เจ้าหน้าที่ที่คอยดูแลมันมาตลอด เหมือนต้องการขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่เธอเคยทำให้กับมัน จากนั้นมันก็เดินเข้าไปหาเจ้าของคนใหม่ด้วยแววตาสดใสร่าเริง

ที่มา: thedodo