แม่สุนัขที่แสนใจดี รับลูกแมวน้อย 5 ตัวมาดูแลเหมือนเป็นลูกแท้ๆ ของตัวเอง

ความรักข้ามสายพันธุ์เป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ แม้แต่กับสัตว์เลี้ยงสองชนิดที่แตกต่างกันอย่างสุนัขและแมว เหมือนกับความน่ารักอบอุ่นหัวใจของแม่สุนัขใจดี ที่คอยดูแลช่วยเหลือลูกแมวน้อยเหมือนเป็นลูกแท้ๆ เลย

เรื่องราวความน่ารักอบอุ่นหัวใจของแม่สุนัขที่ใจดีและเป็นมิตรมาก ถึงแม้ว่าตอนนี้มันจะไม่มีภาระหน้าที่ของแม่แล้ว แต่เจ้าตูบก็ยังคอยดูแลช่วยเหลือลูกแมวอีกหลายตัวด้วยความรักและความห่วงใยเหมือนเป็นลูกของมัน

ลูกแมว 5 ตัวถูกพามาจากต่างที่ แต่ก็ได้มารวมตัวกันเป็นแก๊งใหญ่ พวกมันได้รับความช่วยเหลือจากคุณ Asa อาสาสมัครช่วยเหลือสัตว์จาก Animal Welfare League of Arlington ที่รับเหล่าแมวเหมียวมาอยู่ที่บ้านของเธอ

เหล่าแมวเหมียวตัวน้อยได้รับความรักและการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี จากลูกแมวกำพร้าที่ไม่มีแม่แมวและไม่มีบ้าน นอกจากตอนนี้พวกมันจะมีคนคอยดูแล ก็ยังมีเพื่อนแมวเหมียวอีกหลายตัวอยู่รวมกันเป็นครอบครัวใหญ่

ไม่นานหลังจากเหล่าลูกแมวเดินทางมาถึง Kona สุนัขที่คุณ Asa เลี้ยงไว้ก็รับรู้ถึงการปรากฏตัวของเหล่าแมวเหมียว Kona เป็นสุนัขที่ใจดีและเป็นมิตรกับลูกแมว มันชอบดูแลช่วยเหลือลูกแมวทุกตัวที่เข้ามาในบ้าน

แม้แต่ลูกแมวที่ขี้กลัวและขี้อายที่สุด ก็ยังต้องยอมรับความรักจากเจ้าตูบตัวนี้ ตอนแรก Kona ถูกช่วยมาพร้อมกับลูกๆ ของมันอีกหลายตัว แต่ตอนนี้ลูกๆ ทั้งหมดก็เติบโตและแยกย้ายกันไปมีบ้านเป็นของตัวเอง

ส่วน Kona ก็กลายเป็นสัตว์เลี้ยงของคุณ Asa และยังทำหน้าที่คอยช่วยเหลือลูกแมวที่เธอพามาอยู่ด้วย เช่นเดียวกับเหล่าแมวน้อยทั้ง 5 ตัวที่เพิ่งมาอยู่ใหม่ แต่ก็ได้รับความรักและความอบอุ่นจาก Kona เช่นกัน

Kona คอยดูแลลูกแมวน้อยทั้งหมดด้วยความรักเหมือนเป็นลูกของมันเอง ส่วนลูกแมวน้อยก็ค่อยๆ ปรับตัวเข้ากับเจ้าตูบได้ดีขึ้น เริ่มจากเจ้าแมวน้อยชื่อ Betty และ Pebbles ที่กล้าปีนป่ายขึ้นไปบนตัวของเจ้าตูบใจดี

จากนั้นลูกแมวอีก 3 ตัวที่เหลือ คือ Bamm-Bamm, Fred และ Barney ก็เริ่มรักและผูกพันกับเจ้าตูบไม่ต่างกัน Kona จึงกลายเป็นแม่เลี้ยงของเหล่าแมวเหมียวตัวน้อยทั้ง 5 แม้จะต่างสายพันธุ์แต่ก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี

ลูกแมวน้อยทั้ง 5 อยู่รวมกันเหมือนพี่น้อง โดยมีแม่สุนัขอย่าง Kona คอยดูแลไม่ห่าง จากลูกแมวน้อยกำพร้าที่มาจากต่างที่กัน จนได้มารวมตัวกันเป็นครอบครัวใหญ่ที่แสนอบอุ่น มีทั้งพี่น้องและแม่ใหม่ที่ใจดี

ที่มา: lovemeow