ความขำกลิ้งของเจ้าเหมียว ที่เกิดอาการง่วงขึ้นมาทันทีเมื่อได้สวมชุดคุณหมอ

การทำงานหนักติดต่อกันอาจทำให้เรารู้สึกง่วงได้ อย่างเช่นบุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานหนักจนเหนื่อยล้า แต่สำหรับเจ้าเหมียวที่ไม่ได้ทำงานหนัก แค่สวมใส่ชุดที่ดูคล้ายกับคุณหมอก็ทำให้มันรู้สึกง่วงขึ้นมาทันที

พบกับความน่ารักปนขำกลิ้งของแมวเหมียวที่เกิดอาการง่วงนอนอย่างหนัก ถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้ทำงานหนักติดต่อกันเหมือนกับคุณหมอตัวจริง แต่เมื่อเจ้าเหมียวได้สวมชุดคุณหมอ ก็ทำให้มันง่วงขึ้นมาได้ทันที

ความน่ารักของแมวเหมียวที่ดูง่วงนอนมากจนเกือบลืมตาไม่ขึ้น เพราะแค่ได้สวมชุดที่ดูคล้ายกับคุณหมอ ก็ทำให้เจ้าเหมียวตัวนี้เกิดอาการอยากนอนขึ้นมาทันที ถึงแม้จะไม่ได้ทำงานหนักเหมือนคุณหมอตัวจริงก็ตาม

การทำงานหนักติดต่อกันนานหลายชั่วโมงอาจทำให้เกิดอาการง่วงได้ แต่สำหรับแมวเหมียวอย่างเช่นเจ้าเหมียวตัวนี้ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ทำอะไรแต่มันก็ง่วงได้เช่นกัน เพราะแมวนั้นนอนหลับได้ทุกที่ทุกเวลา

นอกจากจะง่วงนอนไม่ต่างจากคุณหมอที่ทำงานหนักแล้ว เจ้าเหมียวตัวนี้ดูเข้ากับชุดคุณหมอมาก เป็นคุณหมอแมวเหมียวที่อาจจะไม่สามารถรักษาอาการป่วยได้ แต่ทำให้ทุกคนหลงรักมันได้อย่างแน่นอน

ภาพความน่ารักของน้องแมวหน้าง่วงในชุดคุณหมอ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่มทาสแมว จากเฟซบุ๊กของคุณ Apinya Jaroenpong พร้อมข้อความว่า ใส่ปุ๊บง่วงปั๊บแบบไม่ต้องเข้าเวร

ที่มา: Apinya Jaroenpong