ชีวิตใหม่ของน้องบุญรอด อดีตแมวจรที่ฝ่าฟันโชคชะตาอันลำบาก

เรื่องราวชีวิตของแมวเหมียวโชคร้าย ที่โดนรถเล่นงานจนกลายเป็นแมวพิการเดินไม่ได้ และยังตกลงไปในหลุมลึกถึง 3 เมตรอีก แต่น้องแมวตัวนี้ก็ไม่ได้เจอแต่เรื่องโชคร้ายเพียงอย่างเดียว เมื่อมันได้เจอกับคนที่รักและห่วงใย

พบกับน้องแมวน่าสงสารที่เคยเป็นแมวจรมาก่อน และยังกลายเป็นแมวพิการเดินไม่ได้เมื่อมันประสบอุบัติเหตุ มิหนำซ้ำยังตกลงไปในหลุมที่ลึกเกือบ 3 เมตร แต่สุดท้ายมันก็ได้พบกับความสุขเมื่อได้เจอเจ้าของคนใหม่ที่แสนดี

น้องแมวตัวนี้เคยเป็นแมวจรมาก่อน และยังกลายเป็นแมวพิการเดินไม่ได้หลังประสบอุบัติเหตุ ทำให้มันต้องเดินลากขาตลอดเวลา จนวันหนึ่งก็ลากตัวเองไปตกหลุมติดตั้งเสาไฟ​ที่ลึกเกือบ​ 3​ เมตร​เลยทีเดียว

แต่ก็มีคนใจดีตัดสินใจรับน้องแมวตัวนี้มาดูแล และตั้งชื่อให้กับมันว่าเจ้าบุญรอด ถึงแม้ว่าบุญรอดจะพิการแต่มันก็มีชีวิตความเป็นอยู่ที่สุขสบาย เพราะเจ้าของคนใหม่คอยดูแลมันด้วยความรักนั่นเอง

ถ้าไม่ไปรับบุญรอดมาดูแลในวันนั้น ก็ไม่รู้ป่านนี้เจ้าเหมียวจะเป็นอย่างไรบ้าง เพราะมันทั้งพิการและได้รับบาดเจ็บ แต่ตอนนี้มันมีสุขภาพแข็งแรงดี แม้จะเดินไม่ได้แต่ก็เล่นได้อย่างสนุกสนานไม่ต่างจากแมวตัวอื่นเลย

ชีวิตใหม่ของบุญรอดอดีตแมวจรที่พิการเดินไม่ได้ แต่ก็มีคนคอยดูแลมันด้วยความรักความห่วงใย จนใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข เรื่องราวจากเฟซบุ๊กของคุณ เก๋ ยโสธร

ที่มา: เก๋ ยโสธร