วีรกรรมแสบของเหล่าแมวเหมียวจอมดื้อ ที่ไม่ชอบให้มนุษย์ว่างจึงคอยหางานให้ทำ

ถึงแม้ว่าแมวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก เพราะพวกมันคอยสร้างความสุข รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับเราได้ตลอดเวลา แต่ขณะเดียวกันแมวเหมียวก็ยังเป็นสัตว์ที่แสบและซนมาก จนสร้างเรื่องน่าปวดหัวให้กับเราได้เสมอ

รวมวีรกรรมป่วนของเหล่าแมวเหมียวจอมแสบ ที่สร้างเรื่องราวน่าปวดหัวให้กับมนุษย์ได้ตลอดเวลา เพราะมีความสามารถพิเศษในการเล่นซุกซนจนเนื้อตัวของพวกมันนั้นเปรอะเปื้อนไปหมด และมนุษย์ก็ต้องคอยอาบน้ำให้

วีรกรรมความแสบของน้องแมวจอมป่วน ที่เล่นซนจนตัวของมันเต็มไปด้วยคราบสกปรกที่ทำความสะอาดได้ยาก และเจ้าเหมียวตัวนี้ก็คอยหางานให้เจ้าของทำตลอดเวลา ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Puifay Fandee

น้องแมวบางตัวก็ยังไม่แสบซนเท่าไหร่นัก แต่ก็ยังมีความสามารถในการทำให้หน้าของมันเปื้อนได้ เหมือนความซนในระดับเบื้องต้นของน้องแมวตัวนี้ ภาพจากคุณ Savika P. Lani

ภาพน่าปวดหัวสำหรับเจ้าของน้องแมวตัวนี้ ที่จะต้องล้างโคลนออกจากตัวของมัน และโคลนก็มีเยอะมากจนเกือบมองไม่เห็นขนขาวๆ ของมันเลยทีเดียว ภาพความป่วนจากคุณ เชฟ ตูน

ความแสบของน้องแมวจอมดื้อ ที่นอกจากจะเล่นซนจนหน้าดำไปหมด มันก็ยังไม่มีท่าทางรู้สึกผิดหรือสำนึกผิดเลยแม้แต่น้อย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Tanky Isara

น้องแมวจอมป่วนที่ถูกจับได้แบบคาหนังคาเขา ระหว่างที่กำลังเล่นซนจนตัวเปื้อนไปหมด แต่กว่าจะจับได้ก็ไม่ทันเสียแล้ว ภาพน่าปวดหัวจากคุณ Nantakan Thongta

น้องแมวที่มีขนบางส่วนเป็นสีขาวนั้น มักจะกลายร่างเป็นน้องแมวขนสีมอมแมมได้อย่างง่ายดาย เหมือนกับน้องแมวตัวนี้ที่มีแต่ขนสีดำและสีสกปรกเท่านั้น ภาพจากคุณ Sasamon Kanpondee

ลูกชายจอมซนที่สร้างเรื่องปวดหัวให้คุณแม่ได้ตลอดเวลา แต่ก็ยังเป็นลูกรักของคุณแม่เสมอ เพราะมันทั้งดื้อแล้วก็น่ารักไปพร้อมกัน ภาพจากคุณ Thantasaporn Pakinpoonphat

น้องแมวที่เป็นนักเลงตัวจริง เพราะไม่หวั่นต่อความสกปรก แต่พร้อมที่จะลุยไปข้างหน้าตลอดเวลา จนกว่าจะถูกคุณแม่จับมาอาบน้ำ ภาพจากคุณ Ubon Sriboonruang

น้องแมวจอมป่วนที่ถึงแม้ว่าเนื้อตัวของมันจะไม่ได้เปื้อนโคลนเหมือนตัวอื่น แต่ก็เต็มไปด้วยเขม่าสีดำมอมแมมทั้งตัว ภาพจากคุณ เจ็บแล้วจำ คือคน

ที่มา: Puifay Fandee