ความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียว ที่มานั่งเฝ้ามนุษย์ตอนกำลังดินเนอร์

ไม่ว่าอาหารจะหรูหราราคาแพงแค่ไหน ก็ไม่ทำให้เรามีความสุขได้มากไปกว่าการได้รับประทานอาหารกับคนที่เรารัก โดยเฉพาะน้องแมวที่เรารักและรักเรามากที่สุด ถึงแม้ว่าเจ้าเหมียวจะทำหน้าตาท้อแท้ไปหน่อยก็ตาม

พบกับภาพความน่ารักปนน่าสงสาร ของแมวเหมียวที่ทำหน้าตาท้อแท้และเศร้าสร้อย เพราะถึงแม้ว่ามันจะได้นั่งโต๊ะร่วมรับประทานอาหารกับมนุษย์ แต่ก็เป็นอาหารที่มันกินไม่ได้ เจ้าเหมียวจึงอดกินของอร่อยเลย

ภาพความน่ารักของแมวเหมียว ที่ได้นั่งโต๊ะร่วมรับประทานดินเนอร์สุดหรูหรากับมนุษย์ ทำให้เจ้าของมีความสุขเมื่อได้กินของอร่อยกับแมวที่รักมาก แต่หน้าตาของเจ้าเหมียวนั้นดูท้อและเศร้ามากเลยทีเดียว

เจ้าเหมียวทำหน้าตาท้อแท้เพราะถึงแม้จะดีใจที่ได้ร่วมโต๊ะด้วยกัน แต่มันกลับไม่สามารถกินอาหารที่วางอยู่บนโต๊ะได้ เจ้าเหมียวจึงได้แต่นั่งมองและดมกลิ่นหอมๆ ด้วยความอยากกิน

ความน่ารักปนน่าสงสารของเจ้าเหมียว ที่มานั่งร่วมโต๊ะกับมนุษย์ด้วยความเศร้า เพราะมีแต่อาหารที่ไม่เหมาะสำหรับแมว มันจึงได้แต่นั่งเป็นเพื่อนคลายเหงาให้กับเจ้าของเท่านั้นเอง

ภาพความน่ารักของเจ้าเหมียวหน้าเศร้า ที่นั่งโต๊ะร่วมกับเจ้าของด้วยแววตาน่าสงสาร ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Bubber Bee

ที่มา: Bubber Bee