ชีวิตของเด็กหญิงวันใหม่ลูกสาวของบ้าน ที่ยิ่งโตก็ยิ่งสวยน่ารักขึ้นทุกวัน

นอกจากแมวเหมียวจะเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรดที่ใครหลายคนชื่นชอบ น้องแมวบางตัวก็ยังมีตำแหน่งเป็นลูกรักของทุกคนในบ้าน ที่ใครเห็นก็ต้องรักและเอ็นดู อย่างเช่นความน่ารักของอดีตแมวจรที่ยิ่งโตยิ่งสวยมากเลยทีเดียว

พบกับภาพความน่ารักของแมวเหมียวที่เป็นลูกสาวคนโปรดของทุกคนในบ้าน ถึงแม้ในอดีตน้องจะเคยเป็นลูกแมวจรที่หลงทางมา แต่ตอนนี้ก็มีบ้านที่อบอุ่น และยิ่งโตก็ยิ่งสวยขึ้นทุกวันจนใครเห็นก็ต้องรักและเอ็นดู

ความสวยน่ารักของเด็กหญิงวันใหม่ แมวเหมียวที่เป็นลูกสาวตัวโปรดของทุกคนในบ้าน ถึงแม้ว่าในอดีตจะเคยเป็นลูกแมวจรที่หลงทางมา แต่ตอนนี้ก็เติบโตขึ้นเป็นน้องแมวที่สวยสง่าและน่ารักมากเลยทีเดียว

นอกจากแมวเหมียวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ใครหลายคนชื่นชอบ น้องแมวบางตัวก็ยังมีตำแหน่งเป็นลูกรักของทุกคนในบ้านที่ใครๆ ก็หลง เพราะพวกมันเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและขี้อ้อนมากนั่นเอง

ภาพความสวยน่ารักของเด็กหญิงวันใหม่ น้องแมวที่มีอายุ 5 เดือนแล้ว และยิ่งโตก็ยิ่งสวยน่ารักขึ้นทุกวัน ดูเหมือนน้องแมวตัวนี้จะมีเชื้อสายของแมวพันธุ์จากต่างประเทศด้วย

ภาพความน่ารักของเจ้าเหมียวในวัยเด็ก ตอนที่หลงทางมาเจอกับคุณแม่ครั้งแรก ถูกสุนัขไล่จนต้องหนีขึ้นไปอยู่บนก้อนหิน เห็นแล้วรู้สึกน่าสงสารจนต้องเลี้ยงเอาไว้และกลายเป็นวันใหม่ในทุกวันนี้

ความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวน้อย อดีตแมวจรที่ตอนนี้เป็นลูกสาวของบ้าน ทั้งสวยและน่ารักมากขึ้นกว่าเดิมทุกวัน ภาพความน่ารักได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ น้องไอซ์ อำไธสงค์

ที่มา: น้องไอซ์ อำไธสงค์