รวมความเปลี่ยนแปลงของเหล่าคุณพ่อ ที่ตอนนี้หลงรักสัตว์เลี้ยงไปแล้ว

ถึงแม้คุณพ่อบางคนจะมีภาพลักษณ์ที่ดูแข็งแกร่ง แต่ในใจของคุณพ่อก็เต็มไปด้วยความเมตตา เพราะเมื่อคุณพ่อได้เจอกับความน่ารักของน้องแมวน้องหมา ก็มักจะใจอ่อนยอมรับพวกมันเข้ามาเป็นลูกรักในเวลาไม่นาน

รวมภาพความน่ารักของคุณพ่อและเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนรัก ที่ตอนแรกคุณพ่ออาจจะไม่ค่อยเห็นด้วยกับการเลี้ยงสัตว์เท่าไหร่ แต่เมื่อได้เจอกับความบ้องแบ๊วของน้องแมวน้องหมา ไม่นานก็ใจอ่อนได้อย่างง่ายดายทันที

ความน่ารักของคุณพ่อ ที่กำลังเฝ้ามองเจ้าเหมียวน้อยกินอาหาร ถึงแม้ว่าคุณพ่อจะเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดในบ้าน แต่เมื่อเจอกับความน่ารักของลูกแมวก็กลายเป็นคนบ้องแบ๊วขึ้นมาทันที

คุณพ่อที่ไม่ค่อยปลื้มแมวเท่าไหร่ เพราะคิดว่าแมวไม่เป็นมิตรเหมือนกับสุนัข แต่เมื่อได้ใกล้ชิดกับเจ้าเหมียวจอมอ้อน ตอนนี้ก็นั่งกินไอศกรีมด้วยกันราวกับคู่รักเลยทีเดียว

อาการหลงเจ้าตูบของคุณพ่อ ที่เคยไม่ชอบสัตว์เลี้ยงมาก่อน โดยเฉพาะสุนัขตัวเล็กๆ แต่ตอนนี้ดูเหมือนจะมีเจ้าตัวเล็กไต่อยู่เต็มตัวคุณพ่อไปหมดเลย

ความน่ารักของคุณพ่อที่กำลังนอนหลับอย่างสบายกายสบายใจ แม้จะมีเจ้าเหมียวทับอยู่ก็ไม่หวั่น เพราะทั้งคู่สนิทกันมากจนนอนด้วยกันได้ทุกคืน

คุณพ่อผู้บอกว่าไม่ค่อยชอบน้องหมาเท่าไหร่ แต่ดูเหมือนเจ้าตูบจะไม่เห็นด้วย เพราะพวกมันเอาแต่เฝ้าอยู่ใกล้ชิดคุณพ่อตลอดเวลา และคุณพ่อก็ไม่ไล่พวกมันไปไหนเลย

ท่านอนที่คุณพ่อต้องห่อตัวเอาไว้ เพื่อจะได้กอดแมวเหมียวถนัดๆ จนกลายเป็นภาพน่ารักของความแตกต่างระหว่างขนาดตัวของคุณพ่อกับเจ้าแมวตัวจิ๋ว

อาการน้องหมางอกอาจเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดาย แม้แต่กับคุณพ่อที่ไม่อยากเลี้ยงสุนัขเลยแม้แต่ตัวเดียว แต่ตอนนี้มีน้องหมาสองตัวและยังรักกันมากด้วย

คุณพ่อที่ไม่ชอบน้องหมา และดูเหมือนตอนนี้ก็ยังไม่ชอบอยู่ เพราะเปลี่ยนจากไม่ชอบไปเป็นหลงรักน้องหมาแทน จนแทบจะไม่สนใจลูกๆ เลยทีเดียว

ชีวิตประจำวันของคุณพ่อกับเจ้าเหมียว จากที่เคยบ่นคุณแม่ว่าจะซื้อสายจูงมาเพื่ออะไร จนตอนนี้กลายเป็นคนที่พาน้องแมวออกมานั่งรับลมในสวนด้วยกัน

คุณพ่อที่ไม่ชอบทั้งน้องแมวและน้องหมา แต่เมื่อได้สัมผัสกับความน่ารักของพวกมัน ก็กลายเป็นคนที่รักทั้งน้องแมวและน้องหมาไปโดยปริยาย

ที่มา: brightside