อาการของเหล่าแมวเหมียว หลังจากคุณพ่อสอนให้พี่น้องรักกันเข้าไว้

เมื่อแมวเหมียวหลายตัวอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน ก็อาจจะมีทะเลาะเบาะแว้งกันได้บ้าง ถึงแม้ว่าเหล่าพี่น้องแมวเหมียวจะรักและสนิทสนมกันมาก แต่ถ้าให้อยู่ด้วยกันตลอดเวลา พวกมันก็อาจจะไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่

พบกับเหตุการณ์ความน่ารักปนขำกลิ้งของเหล่าแมวเหมียว ที่ถูกคุณพ่อสอนให้รักและสามัคคีกันเข้าไว้ ถึงแม้ว่าพวกมันจะอยู่ร่วมชายคาบ้านหลังเดียวกันได้ แต่ถ้าให้รักกันกลมเกลียวตลอดเวลาก็คงไม่ไหวเหมือนกัน

ภาพความน่ารักของแก๊งแมวเหมียว ที่นอนรวมกันอย่างสนิทสนมกลมเกลียวมาก เมื่อเหล่าแมวเหมียวต้องอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน พวกมันก็ต้องอยู่ร่วมกันอย่างเป็นมิตรเหมือนพี่น้องแท้ๆ เลย

แต่แมวเหมียวไม่สามารถอยู่ร่วมกันได้ตลอดเวลา เพราะบางครั้งพวกมันก็อาจจะมีทะเลาะกันบ้างตามประสาพี่น้องทั่วไป แต่คุณพ่อก็พยายามสอนเอาไว้ว่าให้น้องเหมียวรักและสามัคคีกันบ้าง

เมื่อคุณพ่อสอนให้เหล่าแมวเหมียวรักกัน เจ้าเหมียวก็เกิดอาการไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ เพราะถึงแม้ว่าจะอยู่ร่วมกันได้ แต่บางครั้งพวกมันก็ทะเลาะกันบ้าง โกรธกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา

โมเมนต์ความสนิทสนมกันของเหล่าแมวเหมียว ที่ดมทักทายกันตามปกติเหมือนแมวทั่วไป แต่หลังจากนั้นไม่นานก็อาจจะเกิดอาการเบื่อหน้ากันบ้าง จึงต้องแยกย้ายไปตามทางของตัวเอง

เมื่อเจ้าเหมียวเกิดอาการเบื่อหน้ากันแล้ว พวกมันก็แยกย้ายไปตามทางของตัวเองบ้าง และยังทำหน้าไม่ค่อยพอใจที่คุณพ่อบอกให้รักกัน ภาพความน่ารักปนขำจากคุณ สมโปรด พึ่งบุญ

ที่มา: สมโปรด พึ่งบุญ