ความน่ารักของคุณพ่อและน้องหมาดัชชุน กับชุดเอี๊ยมยีนส์ที่เข้าคู่กันได้เป็นอย่างดี

คุณพ่อคนหนึ่งมีความชอบอยู่สองอย่างที่สำคัญมาก อย่างแรกคือชอบสวมชุดเอี๊ยม อย่างที่สองคือชอบน้องหมาดัชชุนตัวโปรด และเมื่อความชอบทั้งสองอย่างมาบรรจบกัน จึงเกิดเป็นเรื่องราวที่น่ารักอบอุ่นหัวใจ

เรื่องราวของคุณพ่อคนหนึ่งที่มีความชอบอยู่สองอย่าง ก็คือการสวมชุดเอี๊ยมยีนส์และการดูแลน้องหมาตัวโปรด และเมื่อความชอบทั้งสองอย่างมารวมตัวกัน ก็เกิดเป็นเรื่องราวที่แสนน่ารักและอบอุ่นหัวใจมากแบบนี้

Leroy เป็นน้องหมาพันธุ์ดัชชุนวัย 4 ปี ที่เป็นลูกรักตัวโปรดของคุณพ่อ นอกจากคุณพ่อจะคอยดูแลเจ้าตูบอย่างดีเหมือนลูกของตัวเอง ก็ยังมีเรื่องราวความน่ารักอบอุ่นหัวใจของคุณพ่อและเจ้าตูบที่ทำให้ทุกคนต้องยิ้มตาม

คุณพ่อและ Leroy เป็นคู่ซี้ที่ตัวติดกันมาก ไม่ว่าคุณพ่ออยู่ไหนก็จะเห็นเจ้า Leroy ตามติดไปด้วยกันตลอดเวลา แม้คุณพ่อจะรักสุนัขทุกตัวมาก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าสนิทกับเจ้าตูบดัชชุนตัวนี้มากเป็นพิเศษ

นอกจากนี้คุณพ่อยังมีความชอบอีกอย่างหนึ่ง คือชอบสวมชุดเอี๊ยมมากจนกลายเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวไปแล้ว และวันหนึ่งคุณพ่อก็ได้เจอชุดเอี๊ยมสำหรับน้องหมาขายในออนไลน์ จึงอยากสั่งมาให้ Leroy ได้ใส่ด้วยกัน

ลูกสาวจึงจัดการสั่งชุดให้กับคุณพ่อ และชุดเอี๊ยมของ Leroy ก็มาถึงในวันพ่อพอดี กลายเป็นของขวัญวันพ่อที่แสนพิเศษและน่ารักมาก เมื่อคุณพ่อและเจ้าตูบได้สวมชุดเอี๊ยมยีนส์คู่กันอย่างเท่มากแบบนี้

ความน่ารักของคุณพ่อและน้องหมาตัวโปรด ที่นอกจากจะอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ก็ยังสวมชุดเอี๊ยมคู่กันได้อย่างหล่อเท่และน่ารักมาก เป็นคู่หูที่เข้ากันได้ดีมาก จนใครเห็นก็ต้องยิ้มตามไปกับภาพของทั้งสอง

สำหรับคุณพ่อแล้ว Leroy ไม่ได้เป็นเพียงสุนัขตัวหนึ่ง แต่เป็นเหมือนสมาชิกในครอบครัวที่นอกจากจะอยากดูแลให้ดี ก็ยังอยากให้เจ้าตูบได้ทำอะไรเหมือนๆ กัน อย่างเช่นการสวมชุดเอี๊ยมคู่กันจนดูเท่มากเลยทีเดียว

ที่มา: thedodo