อาการเห่อลูกของคุณพ่อ ที่ทั้งรักทั้งหลงเจ้าเหมียวน้อยจนหมดหัวใจ

เมื่อคนเราได้ลองเลี้ยงแมวสักตัวแล้ว ก็อาจจะไม่ได้เป็นแค่เจ้าของแมวเหมียวเท่านั้น แต่บางคนก็กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ของเหล่าแมวเหมียวลูกรัก ที่มีอาการทั้งรักทั้งหลงเจ้าแมวเหมียวตัวน้อยอย่างมากเลยทีเดียว

พบกับความน่ารักของคุณพ่อท่านหนึ่ง ที่มีอาการรักและหลงเจ้าแมวเหมียวตัวน้อยมาก นอกจากคุณพ่อจะช่วยแม่ของเจ้าเหมียวน้อยดูแลลูกของมัน ก็ยังรักและเอ็นดูเจ้าแมวน้อยเหมือนเป็นลูกแท้ๆ ของตัวเองเลย

ความน่ารักของคุณพ่อกับลูกแมวเหมียวตัวน้อย เมื่อแมวเหมียวที่บ้านให้กำเนิดลูกน้อยออกมา ก็ทำให้คุณพ่อทั้งรักทั้งหลงเจ้าตัวน้อยมาก จนแม่แมวตัวจริงแทบจะไม่ได้เลี้ยงลูกกันเลยทีเดียว

คุณพ่อคอยนอนเฝ้าเจ้าแมวน้อยตัวจิ๋วด้วยความรักและความห่วงใย ไม่ยอมให้มันคลาดสายตาได้เลยแม้แต่วินาทีเดียว ขณะที่เจ้าเหมียวน้อยก็คลานไปทั่ว เพื่อสำรวจโลกกว้างที่ยังใหม่มากสำหรับมัน

เมื่อแมวที่บ้านคลอดลูกแมวออกมา ความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกแมวเหมียวตัวน้อย ก็ทำให้คนในบ้านตกหลุมรักพวกมันได้ไม่ยาก เช่นเดียวกับเจ้าแมวน้อยตัวนี้ที่กลายเป็นขวัญใจคุณพ่อไปแล้ว

ไม่ว่าคุณพ่อจะนอนเล่นหรือทำอะไรอยู่ ก็อยากให้เจ้าเหมียวน้อยอยู่ใกล้ชิดตลอดเวลา จนแม่ตัวจริงของเจ้าแมวน้อยแทบจะไม่ต้องทำอะไร นอกจากพาลูกไปกินนมให้อิ่มท้องก็พอ

ภาพความน่ารักของคุณพ่อที่มีอาการเห่อเจ้าแมวน้อยสุดๆ เพราะเจ้าเหมียวน้อยทั้งน่ารักน่าหลงมาก ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ ครอบครัว ตัวกลม

ที่มา: ครอบครัว ตัวกลม