เจ้าเหมียวนั่งรอคุณพ่อกลับบ้านทุกวัน เพราะอยากให้อุ้มขึ้นมายืดตัวเป็นท่าบิดขี้เกียจ

การเล่นกับแมวไม่ได้ทำให้เรามีความสุขและสนุกสนานเท่านั้น แต่ส่วนใหญ่แล้วแมวเหมียวก็มีความสุขและสนุกไปกับการละเล่นในแบบต่างๆ ด้วยเช่นกัน อย่างเช่นเจ้าเหมียวที่อดใจไม่ไหวที่จะได้เล่นกับคุณพ่อทุกเย็น

ความน่ารักของแมวตัวหนึ่ง ที่ได้ค้นพบเกมการละเล่นที่สนุกสนานระหว่างมันกับคุณพ่อ และตั้งแต่นั้นมามันก็ไม่เคยพลาดโอกาสที่จะได้เล่นเกมโปรดของมันเลย และไม่ยอมให้คุณพ่อพลาดการเล่นเกมนี้ด้วยเช่นกัน

Daisy เป็นแมวที่ขี้อายเมื่ออยู่กับคนแปลกหน้า แต่เมื่ออยู่กับคนใกล้ชิดมันก็เป็นแมวที่ขี้อ้อนและขี้เล่นไม่น้อยไปกว่าแมวตัวไหน โดยเฉพาะคุณพ่อที่เป็นมนุษย์คนโปรดของมัน ที่เจ้าเหมียวนั้นอยากเล่นกับเขาตลอดเวลา

วันหนึ่งเมื่อคุณพ่อของ Daisy เห็นคลิปใน TikTok ที่คนทำให้เจ้าเหมียวยืดตัวขึ้นด้วยการอุ้มบริเวณใต้รักแร้ของมัน ก็คิดได้ว่าแมวของเขาเองก็ชอบยืดตัวเวลาที่ถูกอุ้มท่านี้เช่นกัน จึงลองเล่นกับเจ้าเหมียว Daisy ดูบ้าง

แต่สิ่งที่คุณพ่อไม่คาดคิดก็คือ Daisy กลับติดใจการเล่นแบบนี้มาก และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมามันก็มายืนรอให้ถึงเวลาที่คุณพ่อกลับบ้าน เพื่อให้เขาอุ้มมันเป็นอย่างแรกเมื่อกลับมาถึงบ้าน และก็ต้องทำแบบนี้ทุกวันด้วย

ถ้าวันไหนคุณพ่อไม่ยอมอุ้ม Daisy มันก็จะเดินตามเขาไปทุกที่อย่างไม่ลดละ จากการทดลองเล่นสนุกตามคลิปใน TikTok ธรรมดา ก็ได้กลายเป็นกิจวัตรประจำวันระหว่างคุณพ่อและเจ้าเหมียวขี้เล่นไปแล้ว

 

ที่มา: thedodo