แมวทั้งบ้านทำตัวไม่ถูก เมื่อคุณพ่อใส่ถุงเท้ารูปอุ้งเท้าเหมียวมาเล่นกับพวกมัน

แมวเป็นสัตว์ที่ฉลาดแสนรู้ แต่ขณะเดียวกันพวกมันก็ใสซื่อและบริสุทธิ์มาก ดังนั้นบางครั้งมนุษย์จึงสามารถใช้กลวิธีต่างๆ ในการแกล้งหรือหยอกพวกมัน ซึ่งก็ได้ผลดีเยี่ยมเพราะทำให้เจ้าเหมียวสับสนและตกใจสุดขีด

พบกับเรื่องราวความน่ารักและขำกลิ้งของแมวเหมียว ที่ถูกคุณพ่อแกล้งอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว ถึงแม้ว่าคุณพ่อจะแกล้งหยอกมันด้วยวิธีการที่แปลกใหม่และสร้างสรรค์ แต่ขณะเดียวกันก็ทำให้หยุดหัวเราะไม่ได้เลย

ผู้ที่มาเล่าเรื่องราวความน่ารักที่เกิดขึ้นก็คือลูกสาว ที่เห็นความน่ารักของคุณพ่อและแมวเหมียวในบ้านของตนเอง ที่บางครั้งคุณพ่อของเธอก็ชอบซื้อของมาเล่นกับแมวบ่อยๆ และแต่ละครั้งก็เป็นของที่แปลกมาก

เหตุการณ์ความปั่นป่วนแต่น่ารักนี้เกิดขึ้นเมื่อคุณพ่อได้ซื้อของชิ้นหนึ่งมา เพราะคิดถึงเจ้าเหมียวที่บ้าน และสิ่งที่คุณพ่อซื้อมาก็คือถุงเท้าที่มีลวดลายเหมือนกับเท้าของแมวเหมียวมาก จนทำให้เจ้าเหมียวทั้งบ้านตกใจ

เมื่อคุณพ่อสวมถุงเท้ารูปอุ้งเท้าแมวเหมียวที่เหมือนของจริงมาก ก็ดูเหมือนกับเขามีอุ้งเท้าแมวขนาดยักษ์ และความเหมือนของถุงเท้านี้ก็ทำให้เจ้าเหมียวตกใจมาก จนมันไม่กล้าวิ่งเข้ามากัดเท้าคุณพ่อเหมือนทุกที

เจ้าเหมียวแต่ละตัวต่างก็ทำสีหน้าตกใจเมื่อเห็นเท้าของคุณพ่อที่ดูเหมือนเท้าของพวกมันไม่มีผิด เพียงแต่มีขนาดใหญ่กว่าหลายเท่าตัว แต่เมื่อตั้งสติได้ เจ้าเหมียวก็เริ่มกลับมาวิ่งไล่กัดเท้าของคุณพ่ออีกครั้ง

นอกจากถุงเท้ารูปอุ้งเท้าแมวแล้ว ก่อนหน้านี้คุณพ่อก็เคยซื้อสติ๊กเกอร์รูปแมวเหมียวมาติดชักโครก ทำให้ดูเหมือนมีแมวโผล่มาในห้องน้ำตลอดเวลา เรียกได้ว่าคุณพ่อนั้นเป็นทาสแมวตัวจริง

ที่มา: boredpanda