ชีวิตประจำวันของคุณพ่อ ที่ทุ่มทั้งหมดไปกับการดูแลเหล่าแมวเหมียวลูกรัก

บางคนก็ไม่ได้เลี้ยงแมวเอาไว้เป็นสัตว์เลี้ยงที่ช่วยคลายเหงาเท่านั้น แต่ยังรักและคอยดูแลพวกมันเป็นอย่างดีเหมือนลูกในไส้ เหมือนกับชีวิตประจำวันของคุณพ่อคนหนึ่ง ที่คอยดูแลเจ้าเหมียวด้วยความรักตลอดเวลา

ชีวิตประจำวันที่เต็มไปด้วยความสุขอันแสนเรียบง่าย ของคุณพ่อที่ใช้เวลาในแต่ละวันไปกับการดูแลลูกน้อยสี่ขา เพราะเหล่าแมวเหมียวไม่ได้เป็นเพียงสัตว์เลี้ยงแสนรัก แต่ยังเป็นเหมือนลูกน้อยที่ต้องคอยดูแลกันตลอด

ชีวิตประจำวันอันแสนสุขของคนเลี้ยงแมว ที่นอกจากจะทำงาน พักผ่อน และทำกิจกรรมต่างๆ อีกหนึ่งกิจวัตรประจำวันที่ต้องทำเป็นประจำอย่างขาดไม่ได้เลยก็คือการดูแลเหล่าแมวเหมียวตัวน้อยนั่นเอง

ในแต่ละวันคนเลี้ยงแมวนั้นใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการให้อาหารและดูแลเหล่าแมวเหมียว แต่ก็เป็นงานที่ทำด้วยความรัก เพราะน้องแมวไม่ได้เป็นแค่สัตว์เลี้ยงตัวหนึ่ง แต่ยังเป็นเหมือนลูกรักของใครหลายๆ คนด้วย

การดูแลแมวเหมียวในแต่ละวันของคุณพ่อ ที่ดูแลน้องแมวทุกตัวอย่างดีเหมือนลูกของตัวเอง นอกจากจะให้อาหารและดูแลสุขภาพร่างกายของเจ้าเหมียว ก็ยังให้ความรักและความอบอุ่นกับพวกมันทุกวัน

ถึงแม้ในบ้านจะมีสมาชิกแมวเหมียวอยู่หลายตัวด้วยกัน แต่คุณพ่อก็คอยดูแลทุกตัวเป็นอย่างดีไม่มีขาดตกบกพร่อง เป็นชีวิตที่เรียบง่ายแต่แสนสุขของคนรักแมวเหมียว

ภาพความน่ารักจากชีวิตในแต่ละวันของคุณพ่อ ที่คอยดูแลเจ้าเหมียวเป็นอย่างดีไม่มีขาด ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Meeboon Mbag

ที่มา: Meeboon Mbag