เมื่อคุณพ่อกำลังจะออกจากบ้าน แต่เจ้าเหมียวลูกรักไม่อยากให้ไป

น้องแมวบางตัวก็มีนิสัยออดอ้อนและรักเจ้าของสุดๆ แตกต่างจากแมวทั่วไปที่มักจะทำตัวนิ่งสงบไม่สนใจใคร แต่น้องแมวบางตัวก็มีความวอแวเจ้าของมาก เหมือนกับเจ้าแมวเหมียวที่ไม่อยากให้คุณพ่อออกจากบ้านตัวนี้

พบกับภาพความน่ารักออดอ้อนของเจ้าแมวเหมียว ที่ทั้งรักทั้งหวงคุณพ่อสุดๆ เจ้าเหมียวตัวนี้อยากอยู่ใกล้ชิดกับคุณพ่อตลอดเวลา และเมื่อถึงเวลาที่คุณพ่อจะออกจากบ้าน เจ้าเหมียวก็เกิดอาการไม่อยากให้คุณพ่อไปไหน

เมื่อคุณพ่อกำลังจะออกจากบ้านไปทำงาน เจ้าเหมียวก็เกิดอาการไม่อยากให้คุณพ่อไปไหน จึงรีบกระโดดขึ้นมาเกาะบนไหล่ และยืนอยู่แบบนั้นไม่ยอมขยับตัว จนคุณพ่อออกไปทำงานไม่ได้เลย

เจ้าเหมียวตัวนี้มีนิสัยขี้อ้อนและติดเจ้าของมาก มันอยากอยู่ใกล้ชิดกับคุณพ่อตลอดเวลา โดยเฉพาะเวลาที่คุณพ่อกำลังจะออกจากบ้าน เจ้าเหมียวก็จะรีบเข้ามาทำตัววอแววุ่นวายทันที

ความน่ารักออดอ้อนของเจ้าเหมียวจอมป่วน ที่ใช้ความสามารถในการเกาะรั้งตัวคุณพ่อเอาไว้ จนไม่สามารถออกไปทำงานหรือทำธุระนอกบ้านได้ เพราะเจ้าเหมียวยังเกาะอยู่บนไหล่ไม่ยอมขยับตัว

แม้ว่าแมวเหมียวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ป่วนและดื้อมาก แต่พวกมันก็รักเจ้าของมากเช่นเดียวกัน เมื่อรวมกันแล้วจึงกลายเป็นน้องแมวเกาะหนึบแบบนี้ ภาพความน่ารักจากอินสตาแกรม dolce_latte_3.3

ที่มา: dolce_latte_3.3