เผยความงดงามของแมวส้ม เหมียวที่น่ารักและดื้อไม่แพ้เพื่อน

พบกับความน่ารักของแมวส้ม ที่ครองใจคนรักแมวมาเป็นเวลานานไม่ว่าจะยุคไหน เพราะนอกจากแมวส้มจะเป็นแมวที่สวยน่ารัก พวกมันก็ยังเป็นแมวที่ขี้เล่น ซุกซน และร่าเริงสดใสได้ตลอดเวลาอย่างเช่นแมวส้มเหล่านี้

รวมภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวที่มีขนสีส้มสดใส นอกจากสีของพวกมันจะโดดเด่นไม่เหมือนใคร แมวส้มก็ยังเป็นแมวที่น่ารัก ขี้เล่น และร่าเริงสดใสได้ตลอดเวลาจนกลายเป็นแมวตัวโปรดของหลายๆ บ้านเลย

ความเท่ปนน่ารักของเจ้าแมวส้ม ที่นอกจากมันจะดูน่ารักน่ากอดมากๆ แล้ว เมื่อถ่ายรูปออกมามันก็ยังดูดีเหมือนกับนายแบบนางแบบมืออาชีพเลยทีเดียว อย่างเช่นภาพความเท่จากคุณ Matt Manthana

ความน่ารักขี้อ้อนของแมวส้ม ที่ถึงแม้ว่าพวกมันจะดื้อและซนไม่แพ้แมวตัวไหน แต่ก็เป็นเจ้าเหมียวที่ขี้อ้อนและติดคนมากอย่างเช่นเจ้าเหมียวที่น่าเอ็นดูตัวนี้ ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ นันทิยา ลักษณะสุต

เจ้าเหมียวน้อยสุุดแบ๊วที่มีขนสีส้มและดวงตาสีฟ้าสดใส ทำให้มันดูสวยน่ารักเหมือนตุ๊กตาเลยทีเดียว แค่สบตาก็ทำให้เราตกหลุมรักแมวส้มได้อย่างง่ายดาย ภาพจากคุณ วีระศักดิ์ เจริญทรัพย์

เหมียวส้มจอมป่วนที่ยืนอยู่บนรถจักรยานยนต์ด้วยความเป็นเจ้าของ และรอยที่อยู่บนเบาะก็น่าจะเป็นฝีมือของมันด้วยเช่นกัน ภาพความแสบปนน่ารักของเหมียวส้มจากคุณ Zack Ponrat Kaewkonthai

ความน่าเอ็นดูของแมวส้มจอมติงต๊อง ที่นอกจากจะน่ารักแล้วมันก็ขี้เล่นและบ๊องมากด้วยเช่นกัน แต่ก็ทำให้เราหลงรักพวกมันมากกว่าเดิมเสียอีก ภาพจากคุณ พรุ่งนี้ อาจจะสายไป

แมวส้มที่หลับปุ๋ยอย่างเรียบร้อยน่ารัก แต่มันก็ยึดครองที่นอนของมนุษย์ไปเป็นของมันเองด้วย เพราะบางครั้งแมวส้มก็กลายเป็นเจ้าของบ้านไปเลย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ กะติม ตัวป่วน

ท่านอนของเจ้าเหมียวส้มตัวนี้ ที่นอนบนพื้นกระเบื้องและเอาขาดันพรมไว้อย่างมีความสุข ตอนนอนหลับพวกมันก็ดูเรียบร้อยและน่ารักมากเช่นกัน ภาพจากคุณ กระต่ายน้อย ผู้น่ารัก

นอกจากจะนอนอย่างเรียบร้อยน่ารัก แมวส้มบางตัวก็ยังป่วนได้แม้แต่ตอนที่กำลังนอนหลับ เหมือนกับท่าสุดกวนของเจ้าเหมียวส้มตัวนี้ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ สุกฤตา เทือกสุบรรณ

ภาพความน่าเอ็นดูของแมวส้มที่นอนหลับเพลินในตะกร้า เหมือนเป็นที่นอนพิเศษสำหรับมันโดยเฉพาะ ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูตอนนอนหลับของแมวส้มจากคุณ Marvel Captain

ความป่วนและอยากรู้อยากเห็นของแมวส้ม ที่มีมากไม่แพ้แมวสีอื่นด้วยเช่นกัน อย่างเช่นเจ้าเหมียวส้มที่กำลังแอบมองอะไรบางอย่างข้างหน้า ภาพจากคุณ Chonkhokkruad JA

เจ้าเหมียวน้อยขนสีส้มน่ารักที่นอนอยู่ในถ้วยใบเล็กขนาดพอดีกับตัวมัน เป็นภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวส้มตัวจิ๋วบ้องแบ๊วจากเฟซบุ๊กของคุณ วีรวรรณ คนเดิม

ความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าเหมียวส้มหน้าดุ ที่หน้าดุๆ ของมันเข้ากับคิ้วที่มีใครบางคนใช้แอปพลิเคชันวาดให้ได้เป็นอย่างดี ภาพความน่ารักและตลกขบขันจากคุณ Mon Mon

ที่มา: Matt Manthana