ความน่ารักของน้องหมาในโลกออนไลน์ ที่ทำให้เรายิ้มได้โดยไม่ต้องออกไปไหนไกล

ถึงแม้ว่าบนโลกนี้จะมีเรื่องดีและเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นปะปนกันไป แต่ความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงก็ยังทำให้เรายิ้มได้ โดยเฉพาะความน่ารักของสุนัขที่ทั้งฉลาดแสนรู้ ขี้อ้อน และทำให้เราหัวเราะอย่างขำกลิ้งได้ตลอดเวลา

13 โพสต์เกี่ยวกับความฮาและความน่ารักของสุนัขทั้งหลาย ที่ไม่ว่ามนุษย์จะต้องพบเจอกับเรื่องเลวร้ายอะไร แต่ความน่ารักของเจ้าตูบและสัตว์เลี้ยงทั้งหลายก็จะช่วยเยียวยาจิตใจของเราได้เป็นอย่างดี

ความฮา น่ารัก และน่าเห็นใจของสุนัขตัวหนึ่ง ที่ถูกตัดขนจนแหว่งโดยไม่ได้ตั้งใจ ขณะที่เจ้าของกำลังโกนหนวดให้แฟนให้แกล้งทำท่าเหมือนจะตัดขนมัน แต่เจ้าตูบนั้นเงยหน้าขึ้นมาโดนมีดพอดี

เจ้าตูบที่มีท่าทีรู้สึกผิดมากกับการกระทำของมันเอง แต่ก็รู้สึกผิดหลังจากที่มันแอบกินชีสไปจนหมดถุงแล้วระหว่างที่เจ้าของกำลังอาบน้ำ

ในช่วงเวลาของการกักตัวอยู่ในบ้านอาจทำให้เรารู้สึกเบื่อหน่าย แต่ความเบื่อหน่ายจะหมดไปถ้าเรามีสุนัขขนสีขาว พร้อมกับครีมย้อมสีขนที่ปลอดภัยสำหรับน้องหมาอีกหลายๆ สี

ความเศร้าที่น่าเห็นใจของเจ้าตูบ ที่มักจะออกไปวิ่งเล่นกับเด็กๆ ในละแวกบ้านทุกวัน แต่การกักตัวทำให้มันไม่สามารถออกไปพบปะผู้คนมากหน้าหลายตาได้อีก

ความน่ารักฟูนุ่มที่เกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ เนื่องจากร้านตัดขนสุนัขยังไม่สามารถเปิดให้บริการได้ตามปกติ เจ้าตูบตัวนี้จึงกลายร่างเป็นก้อนขนที่มีขนาดใหญ่ขึ้นทุกวัน

เมื่อนักเรียนนักศึกษาส่วนใหญ่ต้องเรียนออนไลน์จากที่บ้าน คุณครูท่านหนึ่งจึงอยากให้พวกเขามีส่วนร่วมและสนใจบทเรียนมากขึ้น จึงบอกให้เด็กๆ ถ่ายรูปสัตว์เลี้ยงของตนเองตอนเรียนหนังสือมาด้วย

ความพิเศษของเจ้าตูบที่เกิดมาพร้อมกับลายแต้มบนหัวของมัน ที่ดูเหมือนหมวกที่ชายชาวยิวสวมใส่ ทำให้มันกลายเป็นน้องหมายิวที่น่ารักน่าเอ็นดู

ผู้เช่าห้องรายหนึ่งได้ยินเสียงเคาะประตูดังขึ้นมา จึงเดินไปเปิดประตูเพื่อดูว่าใครมาหา และปรากฎว่าเป็นสุนัขของเจ้าของห้องพักที่คาบกิ่งไม้มามอบให้

รถยนต์ที่ทำให้ทุกคนที่ได้พบเห็นรู้สึกสดใสและมีความสุขขึ้นมาได้แม้ในวันที่รถติด เพราะนอกจากจะมีน้องหมามาด้วยแล้วยังมีรูปสุนัขพิมพ์อยู่บนผ้าคลุมล้อด้วย

Animal Crossing เป็นเกมที่กำลังได้รับความนิยมและมาแรงมากในตอนนี้ และมันก็ยิ่งดูน่ารักเข้าไปอีกเมื่อน้องหมาแต่งตัวเหมือนตัวละครในเกมเลย

นักข่าวพยากรณ์อากาศที่ทำงานจากที่บ้าน และด้านหลังก็มีน้องหมากำลังนอนหลับปุ๋ยอยู่บนโซฟาส่วนตัว ซึ่งทำให้ผู้ชมทั่วประเทศตกหลุมรักมัน

หรือจะเป็นผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่ต้องทำงานจากที่บ้าน แต่เจ้าตูบมักจะเห่าเสียงดังรบกวนบ่อยๆ เธอจึงต้องสอนบทเรียนใหม่ๆ ให้กับพวกมันได้เรียนรู้

ความน่ารักที่ไม่สามารถพบเจอได้ง่ายๆ เหมือนภาพที่ออกมาจากภาพยนตร์ แต่มันคือสุนัขพันธุ์ดัชชุนหรือที่เรียกว่าสุนัขไส้กรอก ที่แต่งตัวเป็นฮอตดอกหรือขนมปังไส้กรอกแสนอร่อย

ที่มา: buzzfeed