รวมความน่ารักของเหล่า “อัลปากา” ที่ขนฟูน่ากอดและยังถ่ายรูปขึ้นกล้อง

อัลปากาไม่ได้เป็นเพียงสัตว์โลกที่น่ารักน่าเอ็นดูและมีขนฟูนุ่มน่ากอดเท่านั้น แต่พวกมันยังเป็นสัตว์โลกที่ถ่ายรูปขึ้นกล้องมาก เรียกได้ว่ากล้องนั้นรักพวกมัน อัลปากาจึงถ่ายรูปออกมาได้ดูดีหรือน่ารักขำกลิ้งแบบนี้เสมอ

รวมภาพความน่ารักสดใสของเหล่าอัลปากา สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่อยู่ในวงศ์อูฐ มีลักษณะคล้ายคลึงกับตัวยามา พบได้ในที่สูงบริเวณแถบเทือกเขาแอนดีสในทวีปอเมริกาใต้ นอกจากอัลปากาจะเป็นสัตว์ที่มีความทรหดอดทนมากๆ แล้ว พวกมันยังดูน่ารักน่ากอด และทำให้เราหัวเราะได้ทุกครั้งที่เห็นหน้าอย่างเช่นอัลปากาเหล่านี้

อัลปากาเป็นสัตว์ที่ไม่กลัวคนและค่อนข้างเชื่องมากเมื่อเทียบกับสัตว์ที่ไม่ได้เป็นสัตว์เลี้ยงในบ้านทั่วๆ ไป นอกจากนี้พวกมันยังรักการถ่ายรูปมาก โดยเฉพาะการเซลฟี่กับมนุษย์อย่างสนุกสนานแบบนี้

ดูเหมือนอัลปากาเองก็รู้ดีว่าพวกมันทั้งเท่และน่ารักเกินใคร ก่อนถ่ายรูปจึงต้องเตรียมตัวให้พร้อม และสำรวจความเรียบร้อยก่อนเสมอ อย่างเจ้าตัวนี้ที่กำลังส่องกระจกชมความงาม

อัลปากามีหน้าตาเป็นเอกลักษณ์ ถึงแม้ว่าจะคล้ายอูฐและเหมือนตัวยามา แต่พวกมันก็มีความน่ารักบ้องแบ๊วกว่าเล็กน้อย โดยเฉพาะตากลมโตและปากที่น่ารักเหมือนตัวการ์ตูน

ถึงแม้ว่าอัลปากาจะอาศัยอยู่ตามธรรมชาติ แต่พวกมันก็เข้ากับมนุษย์และสัตว์อื่นได้ดี จึงสามารถนำมาเป็นสัตว์เลี้ยงได้ และมันยังปรับตัวได้ดีเยี่ยมจนมีไลฟ์สไตล์เหมือนคนกรุงเลยทีเดียว

ความน่ารักมุ้งมิ้งของเจ้าสาวที่เป็นอัลปากา และเจ้าบ่าวที่เป็นตัวยามา กับพิธีแต่งงานขำๆ ที่ทั้งตัวของพวกมันประดับประดาไปด้วยดอกไม้ที่สดใสสวยงาม

นอกจากอัลปากาจะเป็นสัตว์ที่ดูน่ารัก พวกมันยังดูตลกมาก เพราะแค่เห็นภาพพฤติกรรมแปลกประหลาดของอัลปากาก็ทำให้เราหัวเราะได้ เหมือนภาพของฝูงอัลปากาที่รุมจ้องหนูน้อยด้วยความสงสัย

อัลปากาเป็นสัตว์ที่ดูเหมือนพวกมันจะเหมาะสมกับทุกสถานที่อย่างน่าประหลาด ไม่ว่าจะอยู่บนภูเขา อยู่ในบ้าน หรือสวมบทบาทเป็นนักเดินทางท่องโลก

พวกมันเป็นสัตว์โลกที่มุ้งมิ้งน่ารัก และเป็นมิตรกับคนมาก แม้แต่เด็กๆ ก็สามารถเล่นกับพวกมันได้อย่างสบายใจ และถ่ายรูปคู่กันได้อย่างสนุกสนานด้วยเช่นกัน

การแสดงความรักอย่างหวานชื่นของอัลปากาสองตัว ที่ทำให้มนุษย์ยังต้องอิจฉาเลยทีเดียว

ถ้าต้องการเพื่อนเซลฟี่ที่ดีที่สุด นอกจากสุนัขหรือแมวเหมียวแล้ว อัลปากาก็มีคะแนนนำขึ้นมาเช่นเดียวกัน เพราะพวกมันทั้งน่ารัก ตลก และถ่ายรูปขึ้นกล้องมาก

หรือจะเป็นมุมเท่ๆ ก็ดูเจ๋งและคูลไม่แพ้ใคร อย่างเช่นอัลปากาที่ชอบฟังเพลงตัวนี้

สัตว์ทุกชนิดบนโลกต่างก็มีความน่ารักในแบบของตัวเอง ไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยงประจำบ้านอย่างแมวหรือสุนัข แต่สัตว์ชนิดอื่นก็มีความน่ารักนุ่มนิ่มไม่แพ้กันอย่างเช่นเหล่าอัลปากานั่นเอง

ที่มา: brightside