รวมภาพความฟินของสัตว์โลกน่ารัก ที่นอนหลับอย่างมีความสุขจนเราง่วงตามไปด้วย

สัตว์เลี้ยงของเรามักจะดูน่ารักเป็นพิเศษในเวลาที่พวกมันนอนหลับ ไม่ว่าจะเป็นเพราะพวกมันดูเรียบร้อยไม่แสบซนเหมือนตอนตื่น หรือจะเป็นเพราะท่าทางในการนอนหลับของพวกมันนั้นดูน่ารักหรือขำกลิ้งก็ตาม

รวมภาพความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงในช่วงเวลาที่พวกมันกำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างมีความสุข จนบางครั้งก็ดูเรียบร้อยน่ารักจนเราอยากนอนข้างๆ หรือบางครั้งก็ดูแปลกหรือขำกลิ้งด้วยท่าทางที่แปลกไปจากปกติ

แมวเหมียวเป็นสัตว์ที่ดูระมัดระวังตัวอยู่ตลอดเวลา แต่ไม่ใช่สำหรับลูกแมวโดยเฉพาะในเวลาที่พวกมันนอนหลับ อย่างเจ้า Audrey ตัวนี้ที่นอนหลับจนหัวเอนไปข้างหลังแม้ตัวของมันจะอยู่ในกระเป๋าเสื้อ

เจ้าตูบที่นอนหลับอย่างสบายใจสุดๆ ในท่าที่เรียกได้ว่าเป็นท่าผึ่งพุงของมัน พร้อมทั้งมีวิวที่สวยงามอลังการอยู่ด้านหลัง ชีวิตของมันนั้นสบายจนมนุษย์ยังต้องอิจฉา

ภาพถ่ายความน่ารักของเจ้ากระต่ายในเวลาที่มันกำลังนอนหลับอย่างไม่รู้ตัว ทำให้ใบหน้าของมันนั้นดูสงบ นิ่ง และนุ่มฟูดูน่ากอดมากเลยทีเดียว

หนูน้อยที่นั่งอยู่กับเจ้าตูบตัวโตที่ตอนแรกก็นั่งด้วยกันอย่างสงบไม่มีปัญหาอะไร แต่เมื่อมันเผลอหลับมันก็เอนตัวไปพิงเธอ ทั้งๆ ที่ขนาดตัวของมันนั้นโตกว่าเด็กผู้หญิงเสียอีก

ท่าทางในการนอนหลับที่แปลกประหลาดของลูกแพะ ที่จริงๆ แล้วคอของมันนั้นสามารถหมุนไปได้แตกต่างจากคอของสัตว์ชนิดอื่น ทำให้ท่านอนของมันแปลกมากแบบนี้

อีกหนึ่งความแปลกในท่าทางการนอนหลับของสัตว์ นั่นก็คือนกฟลามิงโกที่ตอนหลับนั้นมันจะเก็บคอและหัวเอาไว้จนเป็นภาพที่แปลกตาแบบนี้นี่เอง

ท่านอนที่สบายและชิลสุดๆ ของเจ้าตูบตัวน้อย ที่นอกจากท่านอนของมันจะดูสบายจนเกินเหตุแล้ว ใบหน้าของมันยังมีรอยยิ้มอีกด้วย

การนอนหลับที่สวยงามและน่ารักของกระรอกน้อยสองตัวที่กำลังนอนหลับอยู่ข้างๆ กัน พวกมันดูสงบและมีความสุขมากๆ จนเห็นแล้วรู้สึกง่วงตามได้เลย

สุนัขที่นอนหลับสนิทและสบายมากๆ จนแค่เห็นภาพนี้เราก็รู้ได้ทันที เพราะมันนอนหงายอย่างสบายใจถึงแม้ว่าตัวของมันจะเกือบตกลงไปในร่องแล้วก็ตาม

ความน่ารักน่ากอดในเวลานอนหลับของกระต่ายน้อยขนฟู ที่เมื่อหลับสนิทแล้วก็ทำให้มันดูเหมือนตุ๊กตามากกว่ากระต่ายตัวเป็นๆ

แมวเหมียวที่นอนอย่างมีความสุขอยู่บนโต๊ะ แต่โต๊ะนี้เป็นโต๊ะกระจกทำให้เมื่อมองจากข้างใต้เราก็สามารถเห็นท่านอนของมันได้เลย

ที่มา: brightside