รวมความน่ารักน่าทะนุถนอมของเหล่าสัตว์โลก ที่ยังตัวเล็กจิ๋วและใสซื่อไร้เดียงสา

ความน่ารักของเหล่าสัตว์โลกทั้งหลายคือสิ่งที่ทำให้เรายิ้มได้ในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นตอนที่พวกมันทำตัวน่ารักหรือทำตัวแสบซน ไม่ว่าจะเป็นตอนที่พวกมันโตเต็มวัยแล้ว หรือในวัยเด็กที่น่ารักมากยิ่งกว่าทุกช่วงวัยเลย

รวมภาพความน่ารักของเหล่าสัตว์โลกในวัยเด็ก ที่นอกจากรูปร่างหน้าตาของพวกมันจะมีความน่ารักเป็นพิเศษแตกต่างไปจากตอนโตแล้ว พวกมันยังมีความบ้องแบ๊ว ใสซื่อ และไร้เดียงสาที่ทำให้เราใจละลาย

ฮิปโปเป็นสัตว์ที่ดูน่ารักสำหรับบางคน และสำหรับบางคนก็อาจจะไม่คิดว่าพวกมันน่ารักมากเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นลูกฮิปโปตัวจิ๋วแล้วล่ะก็ไม่ว่าใครก็ต้องมองว่ามันน่ารักอย่างแน่นอน

ลูกวุลเวอรีน (Wolverine) ตัวจิ๋วที่น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ มันเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมในวงศ์เพียงพอน ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด พบเฉพาะบนเกาะแวนคูเวอร์ของประเทศแคนาดา

ความน่ารักที่ดูเหมือนตุ๊กตาหรือสัตว์ที่หลุดออกมาจากเทพนิยาย ของลูกหมูป่าตัวจิ๋ว ที่ไม่ได้ดูดุร้ายหรือน่ากลัวเหมือนตอนที่มันโตแล้ว

แน่นอนว่าความน่ารักของสุนัขนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนทราบกันดี และเราก็ไม่อาจต้านทานความน่ารักของเหล่าลูกสุนัขได้ เพราะพวกมันทั้งน่ารัก ขี้อ้อน และแสนรู้มากๆ

ความน่ารักน่ากอดที่ทำให้เรารู้สึกอยากฟัดพวกมัน ของลูกนากจิ๋วของตัวที่นอกจากจะน่ารักปุกปุยมากๆ แล้ว พวกมันยังดูมีความสุขมากๆ อีกด้วย

ลูกวัวตอนที่พวกมันยังตัวเล็กก็มีความน่ารักน่ากอดไม่แพ้สัตว์ชนิดไหนเช่นเดียวกัน อย่างเช่นลูกวัวตัวจิ๋วที่ดูน่ารักราวกับตุ๊กตาเลยทีเดียว

ความน่ารักที่หลายคนอาจไม่คุ้นตาของลูกอัลปาก้า ที่ดูแตกต่างจากอัลปาก้าที่โตเต็มวัยแล้ว และยังมีความไร้เดียงสาน่าทะนุถนอมมากเป็นพิเศษ

เมื่อพูดถึงความน่ารักของลูกสัตว์ก็จะมองข้ามความน่ารักของลูกแมวไปไม่ได้เลย อย่างเช่นแมวจิ๋วตัวนี้ที่ทั้งตัวเล็กและน่าทะนุถนอมที่สุดในโลก

ถึงแม้ว่าจะมีขนาดตัวที่เล็กจิ๋วมากๆ จนสามารถวางตัวมันไว้บนช้อนได้ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความน่ารักของหนูน้อยตัวนี้มีน้อยไปกว่าสัตว์ตัวอื่นเลย

แม่เป็ดที่ดูภาคภูมิใจกับความน่ารักของลูกๆ ของมัน ที่เมื่อรวมตัวกันแบบนี้ก็ยิ่งทำให้มันดูน่ารักมากขึ้นไปอีกหลายเท่าตัวเลยก็ว่าได้

ภาพที่ดูเหมือนตุ๊กตามากกว่าภาพของสิ่งมีชีวิตจริงๆ แต่มันคือภาพของเจ้าลาตัวน้อยที่ทั้งตัวเล็ก น่ารักน่ากอด และขนฟูนุ่มสุดๆ

ความน่ารักแปลกตาของฟลามิงโกที่หลายคนคงคุ้นเคยกันดี แต่หลายคนอาจจะไม่เคยเห็นตอนที่มันยังเด็ก และมีขนเป็นสีขาวไม่ใช่สีชมพู แต่มีขายาวเหมือนกันเป๊ะ

ปิดท้ายด้วยใบหน้าที่น่ารักและมีความสุขมากๆ ของลูกแพะตัวนี้ ที่มันแฮปปี้ที่ได้รับความรักและความสนใจจากสาวสวยจนยิ้มออกมาด้วยความดีใจ

ที่มา: brightside