เสน่ห์ของเจ้าหมูหยอง เด้นน้อยที่จะมาแจกความสดใสให้กับทุกคนรอบตัว

สุนัขเป็นสัตว์ที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูอยู่แล้ว และลูกสุนัขวัยแรกเกิดก็ยิ่งมีความน่ารักน่าเอ็นดูมากเป็นพิเศษ เพราะพวกมันตัวเล็ก อ้วนกลม และฟูนุ่มน่ากอดเหมือนตุ๊กตา อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าหมาน้อยตัวนี้

พบกับความน่ารักของลูกสุนัขที่ตัวเล็ก อ้วนกลม และขนฟูดูน่ากอดเหมือนตุ๊กตา เป็นน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อยที่อยู่ในวัยกำลังซนและป่วนมาก จึงทำให้น้องหมาตัวนี้มีความน่าเอ็นดูมากเป็นพิเศษแบบนี้

ความน่ารักของ หมูหยอง น้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ถึงแม้จะเป็นน้องหมาพันธุ์ที่มีขนาดตัวค่อนข้างใหญ่ แต่เจ้าตูบตัวนี้ก็ยังเด็กมาก จึงเป็นลูกสุนัขที่ตัวเล็กและอ้วนกลมน่ากอดมากเลยทีเดียว

ความน่ารักสดใสของหมูหยองที่จะทำให้ทุกคนตกหลุมรัก และหมูหยองยังมีความซุกซนและความขี้เล่นอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนหมูหยองก็น่ารักน่าเอ็นดูมาก เพราะทั้งตัวกลมและขนฟูสุดๆ

ลูกสุนัขในวัยเด็กมักจะมีความน่ารักน่าเอ็นดูมากเป็นพิเศษ เพราะหน้าตาของพวกมันนั้นดูบ้องแบ๊วมาก เช่นเดียวกับความน่ารักของหมูหยอง น้องหมาที่กำลังแจกความสดใสให้ทุกคนหลงรักแบบนี้

ภาพความน่ารักของหมูหยองได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Tussanai Nunsathit พร้อมเขียนคำบรรยายว่า หมูหยองมาแจกความฝดใฝฮับ

ที่มา: Tussanai Nunsathit