ความน่ารักของถุงทอง น้องแมวหน้าหล่อที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูดี

พบกับความน่ารักของเจ้าแมวเหมียว ที่ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนมันก็ดูหล่อเท่และน่ารักน่าเอ็นดูมาก ทั้งสีขนและหน้าตาของมันที่ดูโดดเด่นจนทำให้ทุกคนหลงรัก นั่นก็คือเจ้าเหมียวสุดหล่อที่มีชื่อเท่ๆ ว่าเจ้าถุงทองตัวนี้

พบกับความหล่อและน่ารักของถุงทอง แมวเหมียวที่นอกจากจะน่ารักไม่ต่างจากแมวตัวอื่น มันก็ยังเป็นแมวที่มีลักษณะหน้าตาหล่อเท่ไม่เหมือนใครด้วย ไม่ว่าใครได้เห็นความหล่อและน่ารักก็ต้องหลงรักมันอย่างแน่นอน

ความน่ารักและหล่อเท่ของเจ้าถุงทอง น้องแมวสีส้มที่มีใบหน้าหล่อมีเสน่ห์ไม่เหมือนใครตัวนี้ ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนมันก็เป็นแมวเหมียวที่ดูหล่อเหลาแตกต่างจากแมวทั่วไปมากเลยทีเดียว

ความหล่อและน่ารักของถุงทองได้ถูกนำมาโพสต์ในกลุ่มทาสแมว โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่าคุณ Bk Bk ที่ได้มาแชร์ภาพความมีเสน่ห์ของเจ้าเหมียวถุงทองจนทุกคนต่างก็ตกหลุมรักมันไปตามๆ กัน

ถุงทองที่สวมเสื้อสีแดงซึ่งทำให้มันดูหล่อเท่กว่าปกติมาก นอกจากหน้าตาที่หล่อและน่ารัก สีขนของถุงทองก็เป็นสีส้มสวยงามดูฟูนุ่ม และรูปร่างของมันก็สมส่วนน่ากอดมาก

เมื่อถุงทองยื่นหน้าเข้ามาทักทายใกล้ขึ้น ก็ทำให้เราเห็นความน่ารักน่าหลงของเจ้าเหมียวตัวนี้ได้มากกว่าเดิม แม้ภาพถ่ายจะเบลอเล็กน้อยแต่ความน่ารักของมันก็ล้นออกมาอย่างชัดเจน

ที่มา: Bk Bk