วีรกรรมขำกลิ้งของแมวเหมียว ที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับมนุษย์ได้ตลอดเวลา

นอกจากสัตว์เลี้ยงจะเป็นเพื่อนคลายเหงาให้กับมนุษย์เราได้แล้ว พวกมันก็ยังสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับเราได้ตลอดเวลา ยกตัวอย่างเช่นวีรกรรมความน่ารักของบรรดาเจ้าแมวเหมียวที่จะทำให้ทุกคนขำกลิ้ง

รวมวีรกรรมความน่ารักปนขำกลิ้งของบรรดาแมวเหมียวทั้งหลาย ที่นอกจากพวกมันจะช่วยคลายความเหงาให้กับเจ้าของได้เป็นอย่างดี น้องแมวเหล่านี้ก็ยังเต็มไปด้วยความสดใส ร่าเริง และสนุกสนานได้ตลอดเวลาอีกด้วย

ความน่ารักของน้องแมวที่หายตัวไปอย่างลึกลับ จนเจ้าของต้องตามหาไปทั่วบ้าน แตไม่ว่าจะมองที่ไหนก็ไม่เจอเลยแม้แต่ที่เดียว เพราะมันแอบเข้ามานอนในกระเป๋าแมวใบใหม่อย่างมีความสุข

เมื่อเจ้าของฝากให้คนช่วยดูแลแมวให้ แต่คนที่ดูแลไม่รู้ว่าจะต้องเรียกให้เจ้าเหมียวออกมาหาได้อย่างไร เจ้าของจึงบอกว่าเจ้าเหมียวของเขานั้นชอบอาหารมาก และส่งภาพนี้ให้ดูเป็นหลักฐานด้วย

ความน่ารักของแม่แมวที่ดูภาคภูมิใจในตัวเองและลูกๆ ของมันมาก หลังจากให้กำเนิดลูกน้อยออกมาอย่างปลอดภัย ก็หลับตาพริ้มรับคำชมจากเจ้าของแบบนี้

เจ้าเหมียวน้อยที่แอบซ่อนตัวได้อย่างเชี่ยวชาญ จนเจ้าของใช้เวลาหลายชั่วโมงในการตามหามัน สุดท้ายก็มาเจอเจ้าเหมียวซ่อนตัวอยู่ในกาน้ำชาที่อยู่ในกล่องอีกที

ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องแมวที่แปลงร่างเป็นแมวบินอวกาศ เมื่อฟองสบู่ขนาดใหญ่อยู่ตรงกับใบหน้าของมัน จนดูเหมือนเจ้าเหมียวกำลังสวมหมวกนักบินอวกาศอยู่เลย

ความเอาแต่ใจตัวเองของเจ้าเหมียว ที่บางครั้งก็ไม่อยากให้มนุษย์เข้าใกล้ แต่ก็ยังต้องการความรักความอบอุ่นจากมนุษย์อยู่ดี เป็นความเอาแต่ใจที่ทำให้มนุษย์ตกหลุมรักพวกมัน

ความพอดีของแมวเหมียวที่นอนหลับปุ๋ยอยู่ในราง ทำให้มันดูคล้ายกับขนมปังก้อนยาวที่เพิ่งอบเสร็จใหม่ ทั้งสีสวยและดูน่าอร่อยมาก

ความขี้อ้อนของแมวเหมียวที่ทำให้เราหลงรักพวกมันจนหมดหัวใจ อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าเหมียวที่กอดกับเจ้าของและเอาหัวพิงไหล่อย่างน่ารักน่าเอ็นดู

เจ้าเหมียวที่ชอบสำรวจข้าวของต่างๆ อยู่เสมอ โดยเฉพาะของในกระเป๋าของมนุษย์ ที่ต้องผ่านการตรวจความเรียบร้อยของเจ้าเหมียวทั้งก่อนและหลังออกจากบ้าน

น้องแมวที่นอนหลับอยู่บนตักเจ้าของอย่างสบายใจ เพราะไม่มีที่ไหนนอนสบายมากเท่ากับบนตักมนุษย์อีกแล้ว ถึงแม้จะขยับตัวไม่ได้แต่เจ้าของตักก็ไม่กล้าบ่นเลยสักคำ

สีหน้าท่าทางที่ดูตลกมากของแมวเหมียวตัวนี้ ที่ดูเหมือนมันตกใจอะไรบางอย่างจนตาค้าง ดวงตาของมันนั้นเป็นสีฟ้าสวยงามแต่ก็มีความตลกมากด้วยเช่นกัน

หน้าตาบ้องแบ๊วน่ารักของน้องแมวส้ม ที่นอกจากมันจะเป็นแมวที่น่ารักน่ากอด ก็ยังมีดวงตากลมโตบ้องแบ๊วที่สะกดให้ทุกคนหลงใหลได้อย่างง่ายดาย

ที่มา: brightside