ความน่ารักของน้องทองเอกแมวส้ม ที่มีปากนิด จมูกหน่อย และดั้งน้อยสีชมพู

น้องแมวบางตัวก็มีหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักมากเป็นพิเศษ ถึงแม้ว่าแมวเหมียวทุกตัวบนโลกจะมีความน่ารักในแบบของตัวเองอยู่แล้ว แต่น้องแมวบางตัวก็มีปากนิด จมูกหน่อย และตัวเล็กน่ารักน่ากอดเหมือนตุ๊กตาเลยทีเดียว

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวหน้าตาจิ้มลิ้มตะมุตะมิ เป็นน้องแมวส้มตัวหนึ่งที่ปากนิด จมูกหน่อย ทำให้มันมีหน้าตาที่ดูบ้องแบ๊วมาก เรียกได้ว่าเป็นน้องแมวที่มีความน่ารักมากเป็นพิเศษจริงๆ

ความน่ารักของน้องทองเอก เจ้าแมวส้มวัยกำลังโต เนื่องจากขนาดตัวของมันยังโตไม่เต็มที่ ทำให้น้องแมวตัวนี้ตัวเล็กจิ๋วน่ากอด และมีปากนิดจมูกหน่อยไม่ว่าจะมองมุมไหนก็น่าเอ็นดูไปหมด

แมวเหมียวทุกตัวล้วนมีความสวยน่ารักในแบบของตัวเอง แต่น้องแมวบางตัวก็มีความน่าเอ็นดูมากเป็นพิเศษ เหมือนกับเจ้าทองเอกตัวนี้ ถึงแม้จะเป็นตัวผู้แต่ก็มีทั้งความหล่อและน่ารักบ้องแบ๊วในตัวเดียวกัน

แม้ว่าทองเอกจะมีจมูกเล็กจิ๋วสีชมพู และดั้งที่ไม่ค่อยโด่งเท่าไหร่นัก แต่ก็ยิ่งทำให้ใบหน้าของมันดูจิ้มลิ้มน่ารักเหมือนตุ๊กตา เป็นนายแบบที่น่ารักน่าเอ็นดูมาก ไม่ว่าจะสวมเสื้อตัวไหนก็หล่อเข้ากับมันมาก

ความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวส้มทองเอก ที่ใครเห็นก็ต้องหลงรัก ภาพความน่ารักของน้องแมวหน้าจิ้มลิ้มได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ ตุ๊กตา ตุ๊กตา

ที่มา: ตุ๊กตา ตุ๊กตา