ต้าวแมวเหมียวลูกรักตัวเดียวของคุณแม่ แม้จะป่วนแค่ไหนสุดท้ายก็รักอยู่ดี

แม้แต่คนรักแมวก็ยังต้องยอมรับว่าแมวเหมียวนั้นเป็นสัตว์เลี้ยงที่ดื้อ ซน และป่วนมาก แต่ที่พวกมันยังครองใจมนุษย์ได้ก็เพราะนอกจากความดื้อแล้ว แมวเหมียวก็ยังเป็นสัตว์เลี้ยงที่ทำตัวน่ารักและขี้อ้อนมากด้วยนั่นเอง

พบกับภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียว ถึงแม้ว่าในบางเวลามันจะทำตัวดื้อและซนจนเจ้าของปวดหัวเป็นประจำ แต่อีกมุมหนึ่งเจ้าแมวเหมียวก็ยังมีความน่ารัก ไม่ว่าจะดื้อแค่ไหนก็ยังกลับมาอยู่เคียงข้างกันเสมอ

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียว เป็นลูกรักที่คุณแม่ทุ่มทุกอย่างให้คนเดียวได้อย่างสนิทใจ เพราะเป็นน้องแมวที่ขี้อ้อนและติดแม่มาก จึงเติมเต็มชีวิตของคนรักแมวได้โดยไม่ต้องหาแมวตัวอื่นมาเลี้ยงเพิ่มเลย

แม้ว่าบางครั้งน้องแมวตัวนี้อาจจะดื้อและซนไปบ้าง แต่สุดท้ายก็ยังเป็นลูกรักที่ดีของคุณแม่เสมอ จึงกลายเป็นลูกตัวเดียวที่คุณแม่หลงสุดๆ และยอมทุ่มทุกอย่างให้ด้วยความเต็มใจ

ความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าแมวเหมียว ที่มีชื่อว่าต้าวฉลาม ถึงแม้ชื่อจะดุแต่ฉลามก็เป็นน้องแมวที่ออดอ้อนน่าเอ็นดูมาก เห็นได้จากความขี้อ้อนที่ส่งผ่านมาทางแววตาของเจ้าเหมียว

แมวนั้นเป็นสัตว์เลี้ยงที่ดื้อและซนอยู่แล้ว น้องแมวที่น่ารักอย่างฉลามเองก็เช่นกัน แต่ถึงแม้บางครั้งจะทำตัวป่วนไปบ้าง สุดท้ายก็ยังเป็นลูกที่น่ารักและอยู่เคียงข้างคุณแม่เสมอ

ที่มา: Napat Num