ความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวน้อยหน้าจิ้มลิ้ม ที่เป็นลูกรักที่สุดของคุณแม่

แมวทุกตัวล้วนมีความน่ารักในแบบของตัวเอง ทำให้แมวเหมียวแต่ละตัวมีตำแหน่งเป็นลูกรักในบ้านของตัวเองด้วยกันทั้งนั้น อย่างเช่นความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวน้อยหน้าตาน่ารัก ที่คุณแม่ทั้งรักทั้งหลงจนหมดหัวใจ

พบกับภาพความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย ที่มีตำแหน่งเป็นลูกรักของคุณแม่ เพราะนอกจากแมวเหมียวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและขี้อ้อนมากๆ เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ยังมีหน้าตาจิ้มลิ้มน่าเอ็นดูเหมือนตุ๊กตาเลยทีเดียว

ความน่ารักบ้องแบ๊วของลูกแมวเหมียวตัวน้อย ที่หน้าตาจิ้มลิ้มน่าเอ็นดูเหมือนตุ๊กตา มันยังเป็นลูกแมวในวัยเด็กที่ตัวเล็กน่าทะนุถนอมมาก จึงไม่แปลกที่จะมีตำแหน่งเป็นลูกรักที่คุณแม่ทั้งรักและเอ็นดูสุดๆ

ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวน้อยขณะที่กำลังนอนหลับพักผ่อนกับพี่น้องของมัน แม้จะนอนพักแต่ก็ยังทำตาแป๋ว และดวงตาของมันก็กลมโตมาก เป็นน้องแมวที่น่ารักไปหมดทุกส่วนของร่างกายเลย

ท่านอนสุดฮาแต่น่ารักของเจ้าแมวเหมียวจอมป่วน แม้จะยังเด็กแต่มันก็เริ่มนอนได้อย่างแปลกและฮาไม่แพ้แมวที่โตแล้วเลย ถ้าโตขึ้นก็คงจะเป็นทั้งลูกรักและเจ้าตัวป่วนประจำบ้านไปพร้อมกัน

ความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวน้อยที่กำลังนอนหลับอย่างมีความสุข หลังจากกินอิ่มและเล่นซนมาทั้งวัน เมื่อนอนหลับชาร์จพลังเสร็จแล้วมันก็คงตื่นขึ้นมาเล่นต่อได้อย่างสนุกสนานเหมือนเดิม

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวลูกรักของคุณแม่ และพี่น้องที่หน้าตาจิ้มลิ้มน่าจุ๊บไม่แพ้กัน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ นู๋มิ้ว เทพา

ที่มา: นู๋มิ้ว เทพา