น้องแมวงอนและง้อกัน ด้วยการนวดหลังให้เพื่อนเหมียวจนกว่าจะหายโกรธ

เมื่อแมวสองตัวอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน ก็อาจจะมีเรื่องให้พวกมันต้องทะเลาะและงอนกันได้บ้าง แต่เมื่อเป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว แมวเหมียวก็ต้องง้อและให้อภัยกัน เหมือนกับความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องแมวคู่นี้

ความน่ารักของน้องแมวสองตัวที่กำลังง้อกันได้อย่างน่ารักมาก เมื่อแมวเหมียวตัวหนึ่งเกิดอาการงอนและไม่พอใจแมวอีกตัว เพื่อนของมันก็พยายามง้อด้วยการนวดให้ เป็นภาพที่น่ารักอบอุ่นหัวใจมากเลยทีเดียว

เมื่อแมวเหมียวสองตัวเกิดอาการงอนกัน แต่พวกมันก็ต้องง้อกันให้หายโกรธ แมวเหมียวตัวหนึ่งจึงพยายามง้ออีกตัวด้วยการนวดหลังให้ เกิดเป็นภาพน่ารักน่าเอ็นดูของน้องแมวสองตัวที่พยายามคืนดีกันอยู่

ดูเหมือนเจ้าเหมียวตัวสีเทาเข้มจะโกรธและงอนเจ้าเหมียวอีกตัวหนึ่ง แต่เพื่อนของมันก็พยายามง้อให้หายงอน ด้วยการใช้อุ้งเท้านวดหลังให้ ถึงแม้จะยังไม่หายโกรธ แต่เจ้าเหมียวสีเทาเข้มก็ยอมให้นวดแต่โดยดี

เจ้าเหมียวตัวสีส้มก็นวดง้อเพื่อนของมันอย่างตั้งอกตั้งใจมาก ไม่รู้ว่าพวกมันทะเลาะกันด้วยเรื่องอะไร แต่เมื่ออยู่บ้านเดียวกัน ทะเลาะกันแล้วก็ต้องหาทางคืนดีกันด้วย

ถึงแม้เพื่อนจะยังไม่หายงอนสักที แต่น้องแมวสีส้มก็ใช้อุ้งเท้าของมันนวดให้อย่างตั้งใจไม่หยุดพัก เป็นภาพการง้อกันที่น่ารักและอบอุ่นหัวใจมาก

ที่มา: Siripa Jay