รวมความน่ารักของเหล่าสัตว์โลก ที่ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ชนิดใดก็น่าเอ็นดูไม่แพ้กัน

ความน่ารักของสัตว์โลกเป็นสิ่งที่ทำให้เราทุกคนยิ้มได้เสมอ ไม่ว่าจะพบเจอกับเรื่องอะไรมา มีความเครียดหรืออารมณ์ความรู้สึกแบบไหน บางครั้งเพียงแค่ได้เห็นภาพความน่ารักก็ทำให้เรารู้สึกดีขึ้นมาได้ในทันที

ชมภาพความน่ารักมุ้งมิ้งของเหล่าสัตว์โลกทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ใกล้ชิดกับคนอย่างแมวหรือสุนัข รวมไปถึงสัตว์ชนิดอื่น ต่างก็มีความน่ารักน่าเอ็นดูไม่แพ้กัน และภาพของพวกมันก็ทำให้เรายิ้มได้เสมอ

ความน่ารักของเหล่าลูกเจี๊ยบที่ตัวเล็กและร่างกายยังไม่แข็งแรง ดังนั้นพวกมันจึงต้องการความอบอุ่นเป็นพิเศษ อย่างเช่นความอบอุ่นจากแก้วที่มีเครื่องดื่มร้อนๆ

ความน่ารักและตัวเล็กจนหลายคนอาจคาดไม่ถึงของลูกแพะน้อย ที่บางคนอาจคิดว่ามันมีขนาดตัวค่อนข้างใหญ่ แต่ลูกแพะที่ยังเด็กนั้นตัวเล็กพอๆ กับลูกสุนัขเลย

สุนัขกับท่าทางที่แปลกประหลาดของมัน ที่หลายคนอาจรู้สึกคุ้นๆ เพราะมันทำท่าเหมือนกับภาพวาดที่โด่งดังของศิลปินเอกอย่างมีเกลันเจโล

หนูแฮมสเตอร์ตัวน้อยที่นอนหลับอย่างน่ารักและดูมีความสุขมากๆ เพราะมันรายล้อมไปด้วยขี้เลื่อยที่เป็นสิ่งที่มันชื่นชอบมากๆ นั่นเอง

เต่าที่ทั้งน่ารักและมีขนาดตัวเล็กน่าทะนุถนอมสุดๆ มันดูเหมือนเต่าทั่วไป แต่ว่าขนาดตัวของมันนั้นเล็กเหมือนถูกย่อส่วนเลย

ใบหน้าที่น่ารักและทำให้เรายิ้มได้ของปลาตัวหนึ่ง ที่หน้าตาของมันนอกจากจะแปลกและน่าสนใจแล้ว ยังดูเหมือนมันกำลังยิ้มหวานอย่างเป็นมิตรด้วย

มิตรภาพที่แสนน่ารักของสัตว์ในฟาร์ม สัตว์ที่คล้ายแต่ก็แตกต่างกันอย่างแพะและแกะ ที่พวกมันเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนกับสองตัวนี้

แมวเหมียวที่นอกจากหน้าตาของมันจะดูน่ารักมากๆ ขนที่ฟูและยุ่งเหมือนกับเพิ่งตื่นนอนยิ่งทำให้มันน่าเอ็นดูมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัวเลยทีเดียว

ความน่ารักของสัตว์โลกที่ยังเด็กและตัวเล็กจิ๋ว ที่นอกจากจะดูน่าทะนุถนอมมากๆ แล้ว พวกมันยังมีหน้าตาบ้องแบ๊วใสซื่อจนเราใจละลาย

แม้แต่สัตว์ที่ปกติแล้วดูน่ากลัวอย่างจระเข้ แต่ตอนที่พวกมันยังตัวเล็กก็มีความน่ารักน่าเอ็นดูไม่ได้ต่างไปจากสัตว์ชนิดอื่นเลย

โคอาล่าตัวจิ๋วที่น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ และขนของมันยังเป็นสีขาว ผิวก็เป็นสีชมพูแตกต่างจากโคอาล่าตัวอื่นเพราะมันเป็นโรคผิวเผือกนั่นเอง

ที่มา: brightside