อาการงอนของเหล่าแมวเหมียว หลังพามาตัดขนจนสั้นไม่เหลือเค้าเดิม

เมื่ออากาศเริ่มร้อนหลายคนก็อยากตัดขนให้แมวของตัวเองบ้าง เพื่อให้มันรู้สึกเย็นสบายไม่อึดอัด และไม่ต้องทนกับความร้อนอีกต่อไป แต่เมื่อเราลงมือตัดขนแมวด้วยตัวเอง ก็อาจเกิดความผิดพลาดขึ้นมาได้เช่นกัน

รวมภาพความฮาและน่าสงสารของแมวเหมียวที่ครั้งหนึ่งเคยขนยาว แต่เมื่ออากาศเริ่มร้อนจนถึงร้อนจัด เจ้าของก็อยากตัดขนให้สั้นลงเพื่อคลายความร้อนบ้าง แต่เมื่อเจ้าของลงมือตัดขนเองจึงเกิดเป็นความผิดพลาดแบบนี้

ภาพความบึ้งตึงของแมวเหมียวที่เคยขนฟู แต่เมื่อคุณแม่ลืมตาตื่นขึ้นมามันก็อยู่ในสภาพแบบนี้แล้ว เพราะคุณพ่อได้ลงมือตัดขนให้กับเจ้าเหมียวด้วยตัวเองจนสั้นมาก ภาพความฮาจากคุณ แม่หมูปิ้ง คนโสด

น้องแมวที่เจ้าของลงมือตัดขนด้วยตัวเอง ถึงแม้จะตัดยากจนเกือบไม่รอด แต่สุดท้ายก็ทำได้สำเร็จ ถึงแม้ว่าจะทำให้แมวตัวเมียอย่างมันดูหล่อกว่าเดิมไปบ้าง แต่ก็เป็นภาพที่ดูน่ารักจากคุณ Waranya Wanichachiwa

ความน่ารักของแมวเหมียวที่คุณแม่ลงมือไถขนให้ แต่มันก็ยังดูน่ารักอ้วนกลมเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Tantita Noi

แมวเหมียวที่เกิดอาการงอนหนักมากจนไม่ยอมออกจากกรง หลังจากเจ้าของลงมือตัดขนด้วยตัวเองที่บ้าน ดูเหมือนมันคงจะไม่ยอมออกมาจนกว่าขนจะยาว ภาพจากคุณ Buppha Boonyanan

ผลงานของคุณพ่อที่ลงมือตัดขนให้กับแมวเหมียวด้วยตัวเอง ถึงแม้จะไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไหร่ แต่ก็คลายความร้อนให้กับน้องแมวได้ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ อภิสิทธิ์ คนเพียร

น้องแมวที่ดูหล่อขึ้นกว่าเดิมหลังถูกจับมาตัดขนจนสั้นแล้ว ถึงแม้หน้าตาของพวกมันจะดูบึ้งตึงไปบ้าง แต่ก็ดูหล่อและน่ารักมาก ภาพจากคุณ Nuneng JT

แมวเหมียวพี่ใหญ่ที่กำลังมองมาที่น้องของมันด้วยความสงสัย ว่าทำไมคุณแม่ถึงตัดขนให้กับน้องของมันจนสั้นเกรียนไปหมด ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งจากคุณ ไอแอม ดาวี่

ภาพของแมวเหมียวที่ดูสวยน่ารักเหมือนเดิมถ้ามองแค่บริเวณหัวและคอของมัน แต่ด้านล่างนั้นสั้นเกรียนจนดูเซ็กซี่มาก ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Siriporn’z Ch

เจ้าเหมียวส้มที่ขนหนาและฟูมาก จนถึงแม้ว่าเจ้าของจะตัดขนของมันออกไปบ้างแล้ว ก็ยังดูกลมและฟูเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Juraiporn Urairat

น้องแมวที่มีอาการโกรธและงอนมนุษย์หนักมาก เพราะตัดขนของมันออกไปจนเกือบหมดทั้งตัว ข้าวปลาไม่ยอมกิน ไม่ยอมออกจากบ้านกันเลยทีเดียว ภาพจากคุณ ซินเดอเลล่า รองเท้าแตะ

ภาพความแตกต่างก่อนตัดขนและหลังตัดขนของน้องแมว จากแมวเหมียวสีขาวขนฟูนุ่ม กลายเป็นแมวเหมียวหน้าบึ้งขนสั้นเกรียนไปแล้ว ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ น้ำ เปล่า

ที่มา: แม่หมูปิ้ง คนโสด