รวมเหล่าแมวเหมียวขนหยิก ที่มีความนุ่มฟูดูน่ากอดกว่าแมวทั่วไป

แมวแต่ละตัวต่างก็มีลักษณะโดดเด่นที่แตกต่างกัน ยกตัวอย่างเช่นความแปลกและน่ารักของแมวเหมียวที่เกิดมาขนหยิก เมื่อเจ้าเหมียวน้อยตัวหนึ่งเกิดมาพร้อมกับขนที่หยิกงอแตกต่างจากพี่น้องแมวเหมียวตัวอื่นแบบนี้

พบกับภาพความน่ารักของแมวเหมียวที่เกิดมาพร้อมกับลักษณะพิเศษ นั่นก็คือขนที่หยิกงอแตกต่างจากแมวทั่วไปที่มักจะมีขนตรงไม่ว่าขนจะสั้นหรือยาว แต่แมวบางตัวกลับมีขนที่หยิกเหมือนน้องหมาพูเดิลเลย

ภาพความน่ารักของเจ้าแมวน้อยที่เกิดมาพร้อมกับเส้นขนที่มีความหยิกงอแตกต่างจากแมวตัวอื่น ทำให้มันดูไม่เหมือนลูกแมว แต่เหมือนลูกสุนัขพูเดิลมากกว่า ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Suwapich Thongbunnak

แมวส่วนใหญ่อาจจะเกิดมาพร้อมกับขนตรง แต่ก็มีน้องแมวบางตัวที่เกิดมาพร้อมกับขนหยิกไม่เหมือนใคร ทำให้มันเป็นแมวเหมียวที่มีความเท่และน่ารักมาก อย่างเช่นภาพจากคุณ Thanyanaan Hemmakulsittidej

เจ้าแมวเหมียวขนหนาฟูที่ตอนเด็กๆ เกิดมาขนหยิกเช่นกัน แม้ว่าโตขึ้นขนของมันจะหยิกน้อยลงแล้ว แต่ก็ยังมีความหนาแน่นและฟูไม่เปลี่ยน ภาพความน่ารักจากคุณ Aekkarin Rodsakan

ความน่ารักของแมวเหมียวอีกตัวหนึ่งที่เกิดมาขนหยิกเช่นกัน ตอนนี้มันโตขึ้นกว่าเดิมมาก แต่ก็ยังมีขนบางเส้นที่หยิกฟูเหมือนตอนเด็กๆ ไม่เปลี่ยนแปลง ภาพจากคุณ เอกพักตร์ ยักษ์น้อย

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของแมวเหมียวขนหยิก เมื่อขนของมันไม่เป็นเส้นตรงเหมือนขนแมวทั่วไป ทำให้เจ้าเหมียวขนหยิกดูนุ่มนิ่มน่ารักกว่าแมวทั่วไปมาก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Chris CK

ความน่ารักของเจ้าแมวน้อยที่ขนหยิกฟูจนดูเหมือนสุนัขพันธุ์พูเดิล แตกต่างจากแมวทั่วไปมากเลยทีเดียว แต่มันก็มีความน่ารักแบบไม่เหมือนใครด้วย ภาพความน่ารักจากคุณ Pawina Subkaew

นอกจากจะนุ่มฟูน่ารักน่ากอดกว่าแมวทั่วไปแล้ว น้องแมวขนหยิกก็ยังมีความสวยและสง่าไม่น้อยไปกว่าแมวตัวอื่น เหมือนกับความสวยของน้องแมวตัวนี้ ภาพจากคุณออ ชา

เจ้าแมวน้อยที่เกิดมาขนหยิกเช่นกัน พอเริ่มโตขนของมันก็ไม่ค่อยหยิกมาก แต่หนาและฟูมากแบบนี้ ภาพความน่ารักของน้องแมวขนฟูจากเฟซบุ๊กของคุณ ไกด์ เด็กบ้านนอก คอกนา

ที่มา: Suwapich Thongbunnak