เจ้าเหมียวน้อยเกิดมาไม่สมบูรณ์แต่ใจสู้ สดใสร่าเริงไม่ต่างจากแมวตัวอื่นเลย

แม้ว่าจะเกิดมาพิการ แต่เจ้าเหมียวน้อยตัวหนึ่งก็เข้มแข็งและสู้ชีวิตมาก เจ้าแมวเหมียวตัวนี้ไม่ยอมให้ความพิการกลายเป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตของมัน และมันก็สามารถทำทุกอย่างได้ดีไม่แตกต่างจากแมวตัวอื่นเลย

เรื่องราวความเข้มแข็งและความแข็งแกร่งของลูกแมวน้อยตัวหนึ่ง ถึงแม้ว่ามันจะเกิดมาพิการ ทำให้ไม่สามารถเดินได้ตามปกติเหมือนกับลูกแมวตัวอื่น แต่เจ้าเหมียวน้อยก็มีความอดทนและไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคเลย

ลูกแมวเหมียวตัวหนึ่งเกิดมาพิการ ทำให้มันไม่สามารถเดินได้เหมือนกับลูกแมวตัวอื่นๆ แต่เจ้าเหมียวน้อยตัวนี้ก็ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา และยังพยายามต่อสู้ดิ้นรนเพื่อให้ใช้ชีวิตได้อย่างปกติมากที่สุด

เจ้าเหมียวพยายามใช้ขาที่พิการของมันเดินไปข้างหน้า จนสามารถเคลื่อนไหวไปได้ทุกที่ตามที่ใจต้องการ แม้การเดินจะเป็นเรื่องยากลำบากสำหรับมัน แต่เจ้าเหมียวน้อยตัวนี้ก็ไม่ยอมแพ้เลย

ขาหน้าข้างหนึ่งของเจ้าเหมียวน้อยตัวนี้ มีลักษณะคดงอทำให้มันไม่สามารถเหยียดขาและเดินตรงได้ แต่มันก็มีวิธีการเคลื่อนที่ในแบบของตัวเอง และยังนอนกลิ้งเล่นได้อย่างสนุกสนานไม่แพ้ใคร

ความน่ารักของเจ้าแมวน้อย ที่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เกิดมามีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์ แต่มันก็ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคที่ผ่านเข้ามา จนทำให้สามารถเติบโตขึ้นมาเป็นลูกแมวน้อยที่สดใสร่าเริงได้

ภาพความน่ารักของเจ้าเหมียวใจสู้ ที่ไม่ยอมแพ้ต่อความพิการของมัน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว และเจ้าเหมียวน้อยตัวนี้ก็ยังต้องการบ้านและคนที่พร้อมจะรับมันไปดูแลด้วย

ที่มา: Natthachaya Mod