เมื่อลูกแมวที่ไม่มีใครรับไปเลี้ยง เติบโตขึ้นเป็นเจ้าวัวตัวอ้วนกลมน่ากอด

จากลูกแมวน้อยที่ไม่มีใครรับไปเลี้ยงเพราะไม่สวยเหมือนแมวตัวอื่น และมีคนรับไปเลี้ยงด้วยความสงสาร แม้จะเลี้ยงแบบผิดบ้างถูกบ้างแต่ก็หาข้อมูลจากแหล่งต่างๆ จนเจ้าเหมียวเติบโตขึ้นมาอย่างอ้วนท้วนสมบูรณ์

เรื่องราวของเจ้าแมวน้อยที่ไม่มีใครรับไปเลี้ยงเพราะไม่สวยเหมือนแมวตัวอื่น จนมีคนรับมันไปเลี้ยงด้วยความสงสาร แม้จะเลี้ยงแบบผิดบ้างถูกบ้างเพราะไม่มีประสบการณ์ แต่เจ้าเหมียวก็เติบโตขึ้นมาอย่างมีความสุข

เจ้าแมวน้อยที่ถูกคนมองข้ามเพราะมีคนมองว่ามันไม่สวยเหมือนลูกแมวตัวอื่น แต่ก็มีคนใจดีรับมันไปเลี้ยงด้วยความสงสาร ทำให้เจ้าแมวน้อยได้มีบ้านและมีเจ้าของที่รักและคอยดูแลมันเป็นอย่างดี

ถึงแม้เจ้าของจะเลี้ยงแบบผิดบ้างถูกบ้างเพราะไม่มีประสบการณ์ในการเลี้ยงแมวมาก่อน แต่ก็พยายามหาข้อมูลอยู่เสมอ และเลี้ยงเจ้าเหมียวตัวนี้จนเติบโตขึ้นมาได้อย่างแข็งแรงสมบูรณ์

จากเจ้าแมวน้อยที่ไม่มีใครรับไปเลี้ยง วันนี้เจ้าเหมียวก็เติบโตขึ้นกลายเป็นแมวลายวัวที่ตัวอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์มาก แทบจะไม่เหลือเค้าเดิมของเจ้าแมวน้อยตัวผอมแห้งที่น่าสงสารเลย

เจ้าเหมียวตัวนี้มีชื่อว่าวัว เป็นน้องแมวเพศผู้อายุ 1 ปี และเป็นน้องแมวที่ไม่ดื้อไม่ซนเลยแม้แต่น้อย ทำให้เจ้าของทั้งรักทั้งหลงจนแทบจะยกทุกอย่างให้เป็นของเจ้าเหมียวหมดแล้ว

ภาพความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวลายวัว ที่เติบโตขึ้นมาอย่างมีความสุขและงดงามแตกต่างจากในอดีต ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ พรรณไม้งาม สีสวย

ที่มา: พรรณไม้งาม สีสวย