ชีวิตดี๊ดีของเจ้ามะลิ น้องแมวชนบทที่ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ

สัตว์แทบทุกชนิดนั้นมีความสุขและรู้สึกเป็นอิสระมากกว่า เมื่อพวกมันได้ใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม ยกตัวอย่างเช่นชีวิตของแมวเหมียวบ้านนอกที่รอบตัวมันเต็มไปด้วยต้นไม้ใบหญ้ามากมาย

พบกับชีวิตที่มีความสุขและเต็มไปด้วยอิสระ ของแมวเหมียวที่อาศัยอยู่ในชนบทที่ห่างไกลจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่ ทำให้นอกจากมันจะได้ใช้ชีวิตอย่างสงบและมีความสุข ยังได้วิ่งเล่นในธรรมชาติทุกวันเลยด้วย

เจ้าเหมียวชีวิตดีตัวนี้มีชื่อว่า มะลิ ถึงแม้ว่าขนของมันจะเป็นสีดำสนิท แต่ชื่อของมันก็เป็นดอกไม้สีขาวตัดกับสีขนของมันมากเลยทีเดียว และนอกจากชื่อจะเป็นดอกไม้ มันก็ยังอาศัยอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์

มะลินั้นเป็นแมวที่อาศัยอยู่ในชนบท หรือที่มักเรียกกันว่าบ้านนอก ซึ่งเป็นชีวิตที่สนุกสนานและตื่นเต้นสำหรับแมวเหมียว เพราะพวกมันมีโอกาสได้ออกไปผจญภัยในธรรมชาติอยู่ตลอดเวลานั่นเอง

ชีวิตของมะลิในแต่ละวันที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ โดยเฉพาะต้นไม้ใบหญ้าที่อุดมสมบูรณ์ ที่ไม่ต้องออกไปไหนไกลแค่อยู่ในละแวกบ้านของตัวเองมันก็สามารถเล่นได้อย่างสนุกสนานมากแล้ว

วิถีแมวชนบทที่แตกต่างจากแมวในเมืองใหญ่ ที่อาจจะต้องอยู่แต่ในห้องทั้งวัน แต่แมวเหมียวบ้านนอกอย่างเจ้ามะลินั้นนอกจากจะได้วิ่งเล่นอย่างสนุกสนาน ยังได้วิ่งไล่จับแมลงทั้งวันอีกด้วย

ถึงแม้จะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แต่มะลิก็เป็นแมวที่น่ารักและสวยงามมากด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะขนสีดำของมันที่ดูฟูนุ่มน่ากอดมาก ถึงแม้บางครั้งจะเปื้อนฝุ่นหรือมีหญ้าติดมาบ้างก็ตาม

ติดตามความน่ารักของมะลิ แมวชนบทสุดน่ารักได้ทางเพจ มะลิจอมแก่น – Mali JomKan

ที่มา: มะลิจอมแก่น – Mali JomKan