ความแปลกและฮาของเหล่าแมวเหมียว ที่ชอบทำท่าทางสุดยากอยู่เสมอ

นอกจากแมวเหมียวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและขี้อ้อน อีกด้านหนึ่งของพวกมันก็ยังมีความแปลกและความตลกซ่อนอยู่เช่นกัน อย่างเช่นเหล่าแมวเหมียวที่ชอบทำพฤติกรรมแปลกประหลาด โดยเฉพาะเวลาที่ไม่มีใครสนใจ

รวมภาพความแปลกและขำกลิ้งของเหล่าแมวเหมียวทั้งหลาย ที่ชอบทำพฤติกรรมแปลกประหลาดโดยเฉพาะเวลาที่ไม่มีใครสนใจพวกมัน แต่บางครั้งแมวเหมียวเหล่านี้ก็ถูกจับได้ขณะที่พวกมันกำลังทำอะไรพิลึกอยู่พอดี

ภาพความแปลกแต่น่ารักของแก๊งแมวเหมียว ที่กำลังรุมล้อมรอบโคมไฟด้วยความสนอกสนใจมาก ทั้งที่เป็นเพียงโคมไฟธรรมดาแต่แมวทุกตัวกลับมาล้อมรอบเหมือนทำพิธีกรรมอะไรบางอย่างเลย

เมื่อเจ้าของตั้งใจว่าจะถ่ายภาพแมวเหมียวตอนที่มันกำลังยืดเส้นยืดสาย และในวินาทีนั้นเองเจ้าเหมียวก็จามออกมาพอดี จึงเกิดเป็นภาพถ่ายที่ทั้งฮาและน่ารักมากแบบนี้

พฤติกรรมความแปลกของแมวเหมียว ที่แม้แต่แมวด้วยกันก็ยังสับสนว่ามันกำลังจะทำอะไรกันแน่ เมื่อเจ้าเหมียวตัวหนึ่งมุดเข้าไปตีลังกาอยู่ในโซฟาโดยมีสายตาของแมวอีกตัวจ้องมองอยู่

แมวที่ทำหน้าตาท่าทางแปลกประหลาดจนดูไม่เหมือนแมว แต่ดูเหมือนมนุษย์ต่างดาวที่มาจากจักรวาลอื่น ทั้งสีขน ดวงตา และท่าของมันที่แปลกแต่ก็น่ารักมาก

ความน่ารักปนขำกลิ้งของแมวเหมียวที่ชอบของขวัญชิ้นใหม่ในบ้านมาก เพียงแต่ว่าของขวัญชิ้นนี้ไม่ใช่ที่นอนของมัน แต่เป็นกระโถนของหนูน้อยที่เจ้าเหมียวเกิดติดใจไปแล้ว

น้องแมวที่ได้ชามใส่น้ำอันใหม่เป็นของขวัญ แต่ดูเหมือนมันจะเกิดอาการเข้าใจผิดเล็กน้อย และคิดว่านี่คือที่นอนอันใหม่ของมัน จึงเข้าไปนั่งในนั้นแม้ว่าจะคับมาก

บางครั้งแมวเหมียวก็มีอาการหวงของเล่นของพวกมันมาก อย่างเช่นเจ้าเหมียวตัวนี้ที่เอาขนมปังก้อนใหญ่มาเล่นอย่างสนุกสนาน และกอดไว้เหมือนเป็นของรักของหวงเลย

เจ้าเหมียวที่ทำท่าเหมือนสัตว์ประหลาดโผล่ขึ้นมาจากกล่อง นอกจากมันจะชอบเข้าไปนอนเล่นในกล่องกระดาษแล้ว ก็ยังทำท่าทางแปลกประหลาดแบบนี้เป็นประจำด้วยเช่นกัน

ท่านั่งสุดแปลกของแมวเหมียว ที่นั่งงอตัวและก้มหน้าเหมือนไม่ใช่แมว แต่เป็นตัวอะไรบางอย่างในนิทานหรือเทพนิยาย ดูแล้วน่ารักแต่ก็อดขำไม่ได้เลย

แมวเป็นสัตว์ที่ชอบนอนในที่แคบ อย่างเช่นกล่องใบเล็กที่มันไม่น่าจะเข้าไปนอนได้ แต่แมวเหมียวก็ยังพยายามยัดตัวเองลงไปอย่างดูมีความสุขและสนุกสนานมากเลยทีเดียว

แมวเหมียวที่นอนหงายท้องอยู่บนตู้เก็บของ สภาพของเจ้าเหมียวนั้นดูน่าเป็นห่วงไม่น้อย แต่ความจริงมันแค่แอบปีนขึ้นไปนอนเล่นเฉยๆ เท่านั้นเอง

คู่หูจอมป่วนกับหน้าตาท่าทางที่แปลกประหลาดและขำกลิ้ง เมื่อเจ้าของกำลังจะถ่ายภาพแมวเหมียว แต่น้องแมวทั้งสองตัวก็ทำหน้ากวนได้อย่างแสบมาก

ที่มา: boredpanda