ความน่ารักของ “ขนุน” น้องหมาช่างอ้อน ที่ตามติดคุณแม่ไปทุกที่ไม่เว้นแม้แต่ตอนทำนา

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักขี้อ้อนและฉลาดแสนรู้มาก อย่างเช่นความน่ารักของ “ขนุน” น้องหมาบ้านนาที่นอกจากมันจะคอยอ้อนทุกคนในบ้านเป็นกิจวัตรแล้ว ยังชอบติดตามคุณแม่ไปทำนาด้วยความขยันขันแข็งด้วย

พบกับความน่ารักของเจ้าขนุนน้องหมาขี้อ้อน ที่นอกจากมันจะเป็นที่รักของทุกคนในบ้านเพราะความออดอ้อนออเซาะของมันแล้ว มันยังสามารถช่วยงานได้หลายอย่าง ถึงแม้ว่าส่วนใหญ่จะไปช่วยเล่นมากกว่าก็ตาม

นี่คือ “ขนุน” สุนัขที่ขี้อ้อนมากๆ มันชอบให้คุณแม่อุ้มมันเอาไว้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่คุณแม่นั้นว่างงาน หรือแม้แต่ตอนที่คุณแม่กำลังทำงานเจ้าขนุนก็ยังเกาะติดแบบไม่ยอมปล่อย

ภาพความติดหนึบของขนุนที่ขี่กำลังขี่หลังตอนคุณแม่ทำนา ซึ่งมันอาจจะตั้งใจไปช่วยเป็นกำลังใจให้คุณแม่ทำนาได้อย่างมีความสุขมากขึ้น แต่ดูเหมือนคุณแม่จะต้องแบกน้ำหนักของขนุนเอาไว้ไม่น้อยเลย

ความปั่นป่วนวุ่นวายที่กลายเป็นกิจวัตรประจำวันที่คุณแม่คุ้นเคยไปแล้ว เพราะทั้งขนุนและสุนัขตัวอื่นๆ นั้นชอบตามคุณแม่มาทำนามาก พวกมันจะวิ่งเล่นไปทั่วท้องนาอย่างมีความสุขเสมอ

ความขี้อ้อนของขนุนและพี่น้องของมัน ที่ไม่ว่าคุณแม่จะไปไหนก็มีสุนัขตามติดไปด้วยทุกครั้ง

และความน่ารักขี้อ้อนของขนุนและพี่น้องของมัน ทำให้เพจ “น้องขนุน4ขาขี้อ้อน” ของเจ้าขนุนนั้นมีผู้ติดตามมากกว่าสองหมื่นห้าพันคนเลยทีเดียว

ที่มา: น้องขนุน4ขาขี้อ้อน