ความเนื้อแน่นของเหล่าน้องแมวไทยบ้าน ที่ตัวอ้วนกลมไม่แพ้แมวฝรั่งเลย

แมวพันธุ์มักจะดูน่ารักเพราะนอกจากพวกมันมักจะมีขนยาวและหน้าตาบ้องแบ๊ว ก็ยังมักจะตัวอ้วนแน่นกว่าแมวบ้านทั่วไป แต่แมวบ้านบางตัวก็มีความน่ารักไม่แพ้แมวพันธุ์ เพราะเป็นแมวบ้านที่ตัวอ้วนกลมมากเลยทีเดียว

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าแมวบ้าน ที่มีความอ้วนกลมน่ากอดไม่แพ้แมวพันธุ์ราคาแพง เพราะถึงแม้ว่าพวกมันจะเป็นแมวไทยบ้านธรรมดา แต่ก็กินเก่งจนอุดมสมบูรณ์และน่ารักไม่แพ้แมวสายพันธุ์อื่น

ความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าเหมียวน้อยสองตัว ที่เป็นแมวไทยธรรมดาๆ ไม่ได้มีสายพันธุ์มาจากต่างประเทศ แต่พวกมันก็มีความน่ารักไม่แพ้แมวพันธุ์ไหนเพราะเป็นน้องแมวที่กินเก่งจนตัวอ้วนและแน่นมาก

ความอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์ของเจ้าแมวน้อย ถึงแม้จะเป็นแมวบ้านธรรมดาแต่ก็น่ารักไม่แพ้แมวประกวด เพราะนอกจากจะมีหน้าตาน่ารักและขนนุ่ม ก็ยังตัวอ้วนและพุงกลมน่าฟัดสุดๆ ไปเลย

ความบ้องแบ๊วของเจ้าแมวบ้านที่กินเก่งมาก และตัวอ้วนแน่นไม่แพ้แมวฝรั่งเลย แม้ว่าตอนนี้มันจะยังเป็นเพียงลูกแมวน้อย แต่ก็ยังจ้ำม่ำถึงขนาดนี้ได้ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ TA TA

เจ้าเหมียวน้อยสองพี่น้องชื่อว่าถุงเงินถุงทอง เป็นน้องแมวส้มที่พุงกลมน่ากอดมากๆ แม้จะเป็นแมวบ้านธรรมดาแต่ก็มีความเนื้อแน่นไม่แพ้แมวพันธุ์อื่น ภาพความน่ารักจากคุณ จี๊ด ชิวชิว

แมวส้มตัวกลมที่พุงแน่นน่าฟัดมาก แม้ว่ารูปร่างของแมวไทยบ้านธรรมดาจะไม่ได้ตัวโตเหมือนแมวฝรั่ง แต่น้องแมวบางตัวก็กินเก่งจนตัวใหญ่ขึ้นทุกวัน ภาพจากคุณ Rung Yajerm

ความน่าเอ็นดูของแมวเหมียวที่มีเหนียงนุ่มนิ่มน่าสัมผัส เจ้าเหมียวตัวนี้มีพัฒนาการมาจากแมวไทยบ้านตัวเล็ก กลายเป็นแมวบ้านที่ตัวใหญ่และอ้วนมาก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Atch Yuii

เจ้าเหมียวส้มตัวกลมที่กำลังนั่งหลับอย่างสงบ นอกจากจะนอนหลับได้ทุกที่ทุกเวลา มันก็ยังเป็นแมวที่กินเก่งมากเห็นได้จากความอ้วนกลมของเจ้าเหมียวเอง ภาพจากคุณ คิดตี้ ฟองเบียร์

เจ้าแมวอ้วนที่ตัวแน่นจนเต็มตะกร้า แม้ว่าจะไม่ใช่แมวพันธุ์ใหญ่แต่มันก็ตัวโตไม่แพ้ใครเลยทีเดียว ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวจากเฟซบุ๊กของคุณ แอปเปิ้ล แอปเปิ้ล

ภาพความน่ารักของเจ้าแมวส้มที่กำลังนอนหงายผึ่งพุงอย่างสบายใจสุดๆ แม้ว่าแมวส้มส่วนใหญ่จะตัวไม่โต แต่เจ้าเหมียวตัวนี้ก็กินเก่งจนพุงกลมมาก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Khanisorn Phothiphrom

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว