เผยความน่ากอดและกลมของเจ้าตูบ ที่มีเหนียงนุ่มนิ่มน่าหลงรักเหลือเกิน

น้องหมาบางตัวก็เกิดมาพร้อมกับความน่ารักน่าเอ็นดูเป็นพิเศษ เพราะนอกจากพวกมันจะมีความน่ารักแบบสุนัขทั่วไปแล้ว ก็ยังมีรูปร่างอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์มาก จนดูน่ากอดเหมือนตุ๊กตาและดูเหมือนหมูมากกว่าหมาด้วย

พบกับภาพความน่ารักของสุนัขที่มีรูปร่างอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์มาก จนทำให้มันมีความน่ารักน่ากอดเหมือนตุ๊กตา ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็ดูจ้ำม่ำไปหมด ทั้งเหนียงนุ่มๆ ขาสั้นป้อม และรูปร่างที่กลมเหมือนลูกบอล

ความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบที่มีความหล่อเหลา แต่ก็มีความอ้วนจ้ำม่ำน่ากอดซ่อนอยู่ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะบริเวณเหนียงของเจ้าตูบที่ดูมีความนุ่มนิ่มยืดย้วยมาก เหนียงของมันคงจะนุ่มน่าสัมผัสมากเลยทีเดียว

เหนียงของเจ้าตูบตัวนี้ใหญ่มากจนบังคอของมันมิดไปหมด แทบจะมองไม่เห็นเลยว่าตรงไหนเป็นคอตรงไหนเป็นเหนียง เป็นน้องหมาที่มีความอุดมสมบูรณ์เหมือนน้องหมูมากกว่าน้องหมาเสียอีก

นอกจากเหนียงของมันจะนุ่มนิ่มมาก เจ้าตูบตัวนี้ก็ยังมีรูปร่างอ้วนกลมน่ากอดมากด้วยเช่นกัน นอกจากลำตัวของเจ้าตูบจะดูกลมและตันมาก ขาของมันก็ยังมีความฉ่ำเหมือนคากิเลย

ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนมันก็ดูอ้วนน่าฟัดสุดๆ จนดูคล้ายน้องหมูมากกว่าน้องหมา แต่ถึงแม้จะอ้วนแต่ก็ยังมีความหล่อเหลาซ่อนอยู่ในบางมุม ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Constantine Ukada

ที่มา: Constantine Ukada