ความหนุบหนับของเจ้าแมวเหมียวลูกรัก ที่ดูเนื้อแน่นไปหมดทุกส่วนของร่างกาย

แมวเหมียวบางตัวก็มีความน่ารักหนุบหนับมากกว่าแมวเหมียวตัวอื่น เพราะพวกมันเป็นแมวเหมียวที่ตัวอ้วนกลมเนื้อแน่นหน้าตึงมาก อย่างเช่นความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวแก้มอ้วนที่แสนน่ากอดน่าฟัดตัวนี้

พบกับความน่ารักน่ากอดของเจ้าเหมียวเนื้อแน่น ที่มาพร้อมกับความหนุบหนับน่าสัมผัสไปทุกส่วนของร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณใบหน้าของเหนียงของมัน ที่ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็อุดมสมบูรณ์น่าฟัดมากจริงๆ

ความน่ารักบ้องแบ๊วของแมวเหมียว นอกจากแมวเหมียวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักน่าเอ็นดูอยู่แล้ว น้องแมวบางตัวก็มีความน่าฟัดมากเป็นพิเศษ เพราะเนื้อแน่นหนบหนับน่ากอดมากเลยทีเดียว

ยิ่งมองความน่ารักของเจ้าเหมียวตัวนี้แบบใกล้ชิด ก็ยิ่งเห็นความอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์และความเนื้อแน่นได้ชัดเจนขึ้น เป็นน้องแมวที่หน้าอ้วนแต่ก็มีความน่ารักเหมือนตุ๊กตาขนฟูนุ่มนิ่ม

แมวทุกตัวล้วนมีความน่ารักในแบบของตัวเองอยู่แล้ว แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าน้องแมวบางตัวมีความจ้ำม่ำน่ากอดทำให้มันดูน่ารักมากกว่าปกติ เช่นเดียวกับความหนุบหนับของเจ้าเหมียวหน้ากลมตัวนี้นี่เอง

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวหนุบหนับ ที่เนื้อแน่นน่ากอดไปหมดทุกส่วนของร่างกาย และยังเป็นน้องแมวที่สวยมีเสน่ห์มาก ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊ก Thidarat Zubidat

ที่มา: Thidarat Zubidat