ความฮาองเหล่าแมวเหมียว ที่ถูกพามาแต่งตัวเป็นเอลฟ์ต้อนรับคริสต์มาส

เมื่อเทศกาลแห่งความสุขสนุกสนานอย่างเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่เดินทางมาถึง หลายคนก็หันมาแต่งตัวให้เข้ากับเทศกาล และไม่ได้แต่งตัวให้กับตัวเองเท่านั้น แต่ยังแต่งตัวให้กับเหล่าแมวเหมียวจอมป่วนที่บ้านด้วย

พบกับภาพความน่ารักปนขำกลิ้ง เมื่อเจ้าของจับน้องแมวจอมป่วนมาแต่งตัวสวยๆ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส แต่เจ้าเหมียวไม่ได้ถูกจับมาแต่งตัวเป็นซานตาคลอสหรือกวางเรนเดียร์ เพราะมันถูกจับมาแต่งตัวเป็นเอลฟ์แทน

ภาพความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวจากเพจ “ข้าวเหนียว แมวมีม” ที่ถูกพามาแต่งตัวต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส เจ้าเหมียวได้ใส่ชุดสีแดงมีพู่สีขาวเข้ากับเทศกาล แต่มันไม่ได้แต่งตัวเป็นซานตาคลอสหรือกวางเรนเดียร์แต่อย่างใด

เจ้าเหมียวได้ถูกจับมาแต่งตัวเป็นเอลฟ์ จึงทำให้มีเพียงใบหน้าของมันโผล่ออกมาจากชุด ส่วนหัวก็เป็นหมวกแหลมสูงขึ้นด้านบน ด้านล่างก็มีชุดสีแดงปิดเอาไว้ กลายเป็นเอลฟ์แมวเหมียวที่น่ารักน่าเอ็นดู

แมวเหมียวสีดำอีกตัวก็ถูกจับมาแต่งตัวเป็นเอลฟ์เช่นเดียวกัน แต่ขนสีดำของมันก็ดูตัดกับชุดสีแดงมาก จึงทำให้มันเป็นเอลฟ์ที่น่ารักและขำกลิ้งมากขึ้นไปอีก โดยเฉพาะตอนที่น้องแมวเงยหน้าจนเห็นแต่ใบหน้ากลมๆ อ้วนๆ

ความน่ารักปนขำกลิ้งของเหล่าแมวเหมียว ที่ถูกจับมาแต่งชุดสวยๆ ต้อนรับคริสต์มาส กลายเป็นเอลฟ์แมวเหมียวที่น่ารักไม่เหมือนใคร สามารถติดตามภาพความน่ารักของพวกมันได้ในเพจ ข้าวเหนียว แมวมีม

ที่มา: Thanakon Jomnongpok