ความสุขของเจ้านายกับแมวเหมียว ที่มาถ่ายภาพเตรียมต้อนรับวันคริสต์มาส

ภาพถ่ายของแมวอาจจะดูน่ารัก แต่กว่าจะได้มาแต่ละภาพก็ต้องพบเจอกับเรื่องยุ่งยากมากมาย อย่างเช่นภาพถ่ายของแมวในวันคริสต์มาสที่ดูสวยน่ารักมาก แต่กว่าจะได้ภาพแบบนี้ต้นคริสต์มาสก็ล้มไปหลายรอบ

ชมภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของแมวเหมียวกับภาพถ่ายต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส เมื่อเจ้าของจับน้องแมวมาแต่งตัวต้อนรับวันคริสต์มาส และถ่ายรูปกับต้นไม้สวยๆ แต่กว่าจะได้ภาพแบบนี้มาก็ต้องเหนื่อยมากเลยทีเดียว

ความสวยน่ารักของแมวเหมียวกับเทศกาลคริสต์มาส เป็นภาพที่ดูสวยงามเหมือนภาพในโปสเตอร์เลยทีเดียว น้องแมวนั่งอยู่เคียงข้างต้นคริสต์มาสอย่างเรียบร้อยน่าเอ็นดู และที่คอยังมีผ้าพันคอสวยๆ อีกหนึ่งอัน

ความน่ารักบ้องแบ๊วของแมวเหมียว ที่โพสท่าให้ถ่ายรูปอย่างสวยดูดีมาก มันนั่งหน้าเชิดหลังตรงอยู่ข้างต้นคริสต์มาส เหมือนเป็นแมวเหมียวที่เกิดมาเพื่อถ่ายแบบอย่างแท้จริง

แต่เจ้าของก็ได้เผยความจริงเบื้องหลังภาพถ่าย ว่ากว่าจะได้ภาพสวยๆ แบบนี้ ต้นคริสต์มาสก็ล้มไปแล้วหลายรอบ เพราะถึงแม้ว่าภาพเบื้องหน้าจะสวย แต่เบื้องหลังก็วุ่นวายปั่นป่วนมากเลยทีเดียว

ภาพความป่วนและซนแต่น่ารัก ของแมวเหมียวกับภาพถ่ายต้อนรับวันคริสต์มาส ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่แตกต่างกัน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่มทาสแมว จากเฟซบุ๊กของคุณ Bow’s Kanokporn

ที่มา: Bow’s Kanokporn