ชายหนุ่มช่วยลูกแมวมาจากข้างถนน และแพ้ลูกอ้อนจนต้องเลี้ยงเอาไว้

ชายคนหนึ่งจอดรถช่วยเหลือลูกแมวที่อยู่ข้างถนน เพราะกลัวว่ามันจะเป็นอันตราย แต่หลังจากพาเจ้าแมวน้อยกลับบ้านเขาก็พบว่าเขาไม่ได้เป็นฝ่ายช่วยเจ้าเหมียว แต่เจ้าเหมียวต่างหากที่เป็นฝ่ายเลือกบ้านด้วยตัวเอง

เมื่อชายคนหนึ่งจอดรถเพื่อช่วยเหลือลูกแมวที่อยู่ข้างถนน และพามันกลับมาดูแลที่บ้าน ไม่นานหลังจากเจ้าเหมียวได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต เขาก็ได้รู้ว่าจริงๆ แล้วโชคชะตาฟ้าได้ลิขิตให้พวกเขาได้มาอยู่ด้วยกัน

Tyler Wood นักแสดงตลก กำลังขับรถไปทำงานเมื่อเขาเหลือบไปเห็นเจ้าแมวน้อยตัวหนึ่งอยู่ข้างถนน ในบริเวณนั้นไม่มีวี่แววของแมวตัวอื่น มีเพียงรถยนต์ที่ขับผ่านไปมาด้วยความเร็ว ทำให้เจ้าเหมียวตกอยู่ในอันตราย

คุณ Tyler ไม่สามารถปล่อยเจ้าเหมียวไว้แบบนั้นได้ จึงตัดสินใจพามันขึ้นรถไปด้วยกัน เขาห่อตัวมันด้วยผ้าห่มและพาแมวเหมียวไปพักที่บ้าน พร้อมโทรบอกแฟนสาวของเขาว่าเขาได้ช่วยลูกแมวตัวหนึ่งเอาไว้

เจ้าเหมียวน้อยตัวผอมแห้งจนมีแต่หนังหุ้มกระดูก เนื้อตัวของมันมอมแมมและขนก็ยุ่งเหยิง เขาเรียกมันว่า Stinky Kevin เพราะมันตัวเหม็นมากก่อนที่จะถูกจับอาบน้ำ แต่พออาบน้ำแล้วก็หอมสะอาดไม่เหม็นอีก

Kevin กินอาหารอย่างรวดเร็วด้วยความหิวโหย และเริ่มทำตัวผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง มันเป็นแมวที่ขี้อ้อนและมีนิสัยน่ารักเข้ากับคนได้ง่าย เจ้าเหมียวใช้เวลาไม่นานในการปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิม

คุณ Tyler และแฟนสาวพา Kevin ไปหาหมอเพื่อตรวจร่างกาย ในระหว่างนั่งรอพบสัตวแพทย์มันก็นอนขดตัวอยู่บนตักเขา และในเวลานั้นเองพวกเขาก็ได้รู้ว่า จะต้องเลี้ยงมันเอาไว้เพราะโชคชะตาได้นำพาให้มาเจอกัน

Kevin ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในบ้านหลังใหม่ มีทั้งคุณพ่อและคุณแม่ที่คอยดูแลให้ความรักกับมันตลอดเวลา สิ่งที่มันชอบมากที่สุดก็คือการอยู่ใกล้ชิดกับพวกเขา ไม่ว่าจะนั่งตักหรือปีนขึ้นไปนั่งบนไหล่เหมือนนกแก้ว

จากเจ้าแมวน้อยข้างถนนในวันนั้น จนคุณ Tyler ผ่านไปพบและช่วยเหลือมา ชีวิตของเจ้าเหมียวน้อย Kevin ก็เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก มันไม่ต้องใช้ชีวิตอย่างอันตราย อดอยาก หรือตัวเหม็นอีกต่อไป

ที่มา: lovemeow