ความชิลของเจ้าแมวเหมียวจอมง่วง ที่รู้ดีว่านอนอย่างไรให้มนุษย์จดจำ

นอกจากแมวเหมียวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีนิสัยขี้เซา เพราะพวกมันสามารถนอนหลับได้ทุกที่ทุกเวลาแล้ว ท่านอนของเหล่าแมวเหมียวก็ยังมีความแปลกและน่าสนใจ อย่างเช่นท่านอนของเจ้าเหมียวที่ใครเห็นก็ต้องจดจำ

พบกับภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าแมวเหมียวขี้เซา ที่สามารถนอนหลับได้ทุกที่ทุกเวลา และท่านอนของมันก็ยังมีความแปลกประหลาดมาก เป็นท่านอนที่ใครเห็นก็ต้องจดจำความแปลกและเท่ของมันได้ทันที

เจ้าแมวเหมียวตัวหนึ่งกำลังนอนหลับอย่างมีความสุข มันเป็นแมวที่สามารถนอนหลับได้ทุกที่ทุกเวลา แม้แต่ในตู้ที่คนเอาไว้ใส่ข้าวของต่างๆ เจ้าเหมียวก็ยังแอบเข้าไปนอนหลับในนั้นอย่างมีความสุข

นอกจากมันจะเป็นแมวเหมียวที่มีความสามารถพิเศษนอนหลับได้ทุกที่ทุกเวลาแล้ว ท่านอนของเจ้าเหมียวตัวนี้ก็ยังมีความแปลกและเท่มาก มันตอนตะแคงข้างพร้อมกับเอาขาข้างหนึ่งรองหัวของมันเอาไว้

เจ้าเหมียวใช้ขาข้างหนึ่งรองหัวของมันเอง ส่วนอีกข้างก็ปล่อยสบายๆ อยู่ข้างตัว เป็นท่านอนที่คล้ายกับท่านอนของมนุษย์มาก มันเป็นแมวที่นอนหลับได้ไม่เหมือนแมวธรรมดาเลยแม้แต่น้อย

แมวเหมียวตัวนี้นอนชิลอยู่ในตู้กระจก เอาเท้าข้างหนึ่งรองหัว อีกข้างปล่อยสบายๆ และนอนตะแคงเหมือนกับคนที่กำลังพักผ่อนอย่างสบายใจ เป็นน้องแมวที่นอนหลับได้ชิลจนคนต้องจดจำ

ที่มา: นี่โซเชี่ยลนะ ไม่ใช่กระโถน