ความชิลแบบเบาสบายของเจ้าเหมียว ที่กำลังหัดลอยน้ำอย่างเย็นสบายมาก

ถึงแม้ว่าแมวเหมียวจะเป็นสัตว์ที่ไม่ค่อยถูกกับน้ำเท่าไหร่ แต่การฝึกว่ายน้ำหรือลอยน้ำไว้ก็เป็นสิ่งที่มีประโยชน์สำหรับแมวเหมียวมาก และภาพของน้องแมวที่กำลังฝึกลอยน้ำก็เป็นภาพที่น่ารักปนขำกลิ้งมากด้วยเช่นกัน

พบกับภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของแมวเหมียวที่กำลังฝึกลอยน้ำ ถึงแม้ว่าแมวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ไม่ค่อยถูกกับน้ำเท่าไหร่ แต่เมื่อแมวเหมียวได้ลองลงไปแช่และลอยในน้ำ มันก็ดูมีความสุขและเพลิดเพลินมากเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของน้องแมวที่กำลังลอยอยู่ในน้ำ แมวอาจจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ไม่ค่อยถูกกับน้ำเท่าไหร่ แต่เมื่อมันได้สัมผัสกับความเย็นสดชื่น และได้รู้ว่าน้ำไม่น่ากลัว มันก็ลอยน้ำได้อย่างชิลมากเลยทีเดียว

เจ้าเหมียวลอยคออยู่ในน้ำอย่างมีความสุขและเพลิดเพลินมาก แตกต่างจากแมวทั่วไปที่มักจะมีอาการกลัวน้ำ และเจ้าเหมียวตัวนี้ก็ลอยน้ำได้อย่างชำนาญจนคนฝึกไม่จำเป็นต้องจับหรือช่วยมันเลย

ความชิลของแมวเหมียวที่กำลังลอยน้ำเล่น ถึงแม้ว่าแมวจะไม่ถูกกับน้ำจึงอาจจะทำให้พวกมันว่ายน้ำไม่เก่ง แต่เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ลอยน้ำได้อย่างคล่องแคล่วสุดๆ

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของแมวเหมียวสายชิลที่กำลังลอยน้ำอย่างคล่องแคล่ว ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Thanyachai Chartditsayadon

ที่มา: Thanyachai Chartditsayadon