รวมความอบอุ่นคูณสอง เมื่อเหล่าดาราคนดังมาพร้อมกับสัตว์เลี้ยงตัวโปรด

มีเพียงไม่กี่สิ่งบนโลกที่ทำให้เรามีความสุขทันทีแค่เพียงได้เห็นภาพ หนึ่งในนั้นก็คือดาราคนดังที่เราชื่นชอบ กับสัตว์เลี้ยงน่ารักไม่ว่าจะเป็นแมว สุนัข หรือสัตว์อื่นๆ และจะดีแค่ไหนถ้าทั้งสองสิ่งนั้นมารวมกันเป็นหนึ่งเดียว

ภาพความน่ารักของเหล่าดาราคนดังหรือเซเลบที่มีชื่อเสียงระดับโลก กับบรรดาสัตว์เลี้ยงแสนรักของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นสุนัข แมว หรือแม้กระทั่งไก่ ที่น่าอิจฉามากเพราะพวกมันได้รับความรักจากคนที่ทุกคนชื่นชม

ความน่ารักของนางเอกสาวสวยที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกอย่าง อะแมนดา ไซเฟร็ด (Amanda Seyfried) กับเจ้า Finn สุนัขตัวโปรดของเธอ ที่เรามักจะเห็นภาพเธอพาเจ้า Finn ออกไปเที่ยวเล่นอยู่บ่อยครั้ง

นักแสดงหนุ่มรูปหล่อชาวอเมริกัน เอียน โซเมอร์ฮอลเดอร์ (Ian Somerhalder) ที่ทำให้ทุกคนใจละลายกับภาพของเขาและเจ้าเหมียวตัวโปรด Moke ขณะที่กำลังนั่งทำงานด้วยกันอยู่บนเตียง

ต่อกันด้วยความน่ารักและตัวเล็กน่าทะนุถนอมของแมวเหมียวของ เอ็ด ชีแรน (Ed Sheeran) นักร้อง นักแต่งเพลง และนักแสดงชาวอังกฤษ ที่มีผลงานเพลงที่มีชื่อเสียงมากมายหลายอัลบั้ม

สัตว์เลี้ยงที่แปลกไม่เหมือนใครแต่ก็มีความน่ารักไม่แพ้สุนัขหรือแมวเหมียวของ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ (Jennifer Garner) นักแสดงสาวชาวอเมริกันที่เลี้ยงไก่เอาไว้หลายตัวเลยทีเดียว

นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ที่เลี้ยงแมวเหมียวน่ารักๆ เอาไว้หลายตัวด้วยกัน หนึ่งในนั้นก็คือ Benjamin แมวตัวที่ 3 ของเธอ

เอลเลน เพจ (Ellen Page) นักแสดงชาวแคนาดา เธอเป็นที่รู้จักจากบาทบาทในภาพยนตร์เรื่อง Hard Candy, Smart People, Whip It และอื่นๆ อีกมากมาย กับ Patters Page สุนัขตัวโปรดของเธอ

เคต เบ็กคินเซล (Kate Beckinsale) นักแสดงชาวอังกฤษ กับเจ้าตูบของเธอที่ทั้งน่ารักน่าเอ็นดูและโดดเด่นจนสามารถแย่งซีนเธอในภาพถ่ายภาพนี้ได้

เคเจ อาปา (KJ Apa) นักแสดงชาวนิวซีแลนด์ หรือ อาร์ชี แอนดรูส์ ในซีรีส์เรื่อง Riverdale กับสุนัขตัวโปรดของเขาที่กำลังแสดงความรักต่อกันได้อย่างหวานแหววน่าอิจฉามากเลยทีเดียว

เลียม เฮมส์เวิร์ท (Liam Hemsworth) นักแสดงชาวออสเตรเลีย น้องชายของคริส เฮมส์เวิร์ท กับเจ้า Tani สุนัขตัวโปรดของเขา ที่กำลังใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขสนุกสนานมาก

ความน่ารักของ เจนนา มาร์เบิลส์ (Jenna Marbles) นักแสดงและยูทูบเบอร์ชาวอเมริกัน ที่กำลังทำให้เราเห็นว่าชีวิตที่แท้จริงของเหล่าทาสหมานั้นเป็นอย่างไรกันแน่

เฉินหลง หรือ แจ็กกี ชาน นักแสดงชาวฮ่องกงที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกในบทบู๊ ก็ยังต้องยอมพ่ายแพ้ให้กับความน่ารักของเจ้าตูบอย่าง Jones และ JJ สุนัขตัวโปรดของเขา

โซเฟีย เวอร์การ่า (Sofia Vergara) นักแสดงหญิงชาวโคลอมเบีย นักแสดงที่มีรายได้สูงสุดในโทรทัศน์อเมริกันถึง 3 ปี กับเจ้า Baguette Gonzalez สุนัขของเธอที่สวยและรวยมากเช่นเดียวกับเจ้าของ

ที่มา: brightside