เผยชีวิตสัตว์เลี้ยงของคนดัง ที่ไม่ต้องเป็นแฟนคลับก็ติดตามความน่ารักพวกเค้าได้

หลายคนอาจคิดว่าการตามติดชีวิตดาราคนดังหรือเซเลบริตี้นั้นเป็นสิ่งที่ไม่มีความน่าสนใจเลยแม้แต่น้อย แต่ไม่ใช่สำหรับการตามติดชีวิตของพวกเขาในอีกแง่มุมหนึ่ง ที่มีสัตว์เลี้ยงน่ารักเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยแบบนี้

พบกับอินสตาแกรมของเหล่าเซเลบ ที่ไม่ใช่ไอจีที่มีไว้โพสต์รูปหรือเรื่องราวของพวกเขาโดยตรง แต่เป็นไอจีของสัตว์เลี้ยงน่ารักของพวกเขา ที่รับรองว่าแม้แต่คนที่ไม่อินกับการตามติดชีวิตดาราก็ยังต้องตกหลุมรัก

เริ่มกันที่ไอจี @ginothegerman ของ Gino Jonas ลูกสุนัขของ Priyanka Chopra และ Nick Jonas ที่เพิ่งเปิดได้เพียงไม่ถึง 1 เดือนเท่านั้น แต่ก็มีผู้เข้ามากดติดตามความน่ารักของเจ้าตูบมากถึง 3 แสนคนแล้ว

และ Priyanka Chopra นักแสดงหญิงชาวอินเดียภรรยาของ นิก โจนาส ก็ยังมีอินสตาแกรมอีกอันหนึ่งของ Diana Chopra สุนัขอีกตัวหนึ่งของเธอโดยเฉพาะ ชื่อไอจีว่า @diariesofdiana

ต่อกันด้วยไอจีของ Emmy @lilemmythepup เจ้าตูบที่น่ารัก ร่าเริง สดใส และมีดวงตาที่มีเสน่ห์มากๆ ของ ลาน่า คอนดอร์ นักแสดงหญิงชาวอเมริกันเชื้อสายเวียดนาม

อินสตาแกรมของ Wacha Cohen เจ้าตูบที่แสนน่ารักและขี้อ้อนของ แอนดี โคเฮ พิธีกรชื่อดังชาวอเมริกัน ที่ไอจีของเจ้าตูบนั้นมีผู้ติดตามกว่า 2 แสนคนและมี Verified Badge ด้วย

Miss Asia สุนัขตัวโปรดของศิลปินเพลงป็อปชาวอเมริกันเชื้อสายอิตาลี เลดีกากา หรือ สเตฟานี โจแอนน์ แอนเจลินา เจอร์มาน็อตตา ชื่อไอจีว่า @missasiaxoxo

Finn Seyfried สุนัขของ อะแมนดา ไซเฟร็ด นักแสดงสาวชาวอเมริกัน ที่นอกจากเราจะได้เห็นภาพของเจ้า Finn กับอะแมนดาออกไปเดินเล่นด้วยกันบ่อยๆ แล้ว ยังสามารถติดตามความน่ารักได้ทางไอจี @finnsite

อินสตาแกรมของสัตว์เลี้ยงของ แพรีส ฮิลตัน นางแบบ นักแสดง นักร้อง และไฮโซชาวอเมริกัน ที่มีอยู่ด้วยกันหลายตัวมาก แต่ภาพของทุกตัวนั้นถูกรวมไว้ในอินสตาแกรม @hiltonpets แล้ว

อินสตาแกรม @garyfisher ของ Gary Fisher เจ้าตูบที่น่ารักของ แคร์รี ฟิชเชอร์ นักแสดงชาวอเมริกัน ที่ถึงแม้ว่าแคร์รีจะจากโลกนี้ไปแล้ว แต่ลูกหลานของเธอก็ได้มาคอยดูแลเจ้าแกรี่แทนด้วยตัวเอง

ต่อกันด้วยอินสตาแกรมของแมวเหมียวที่น่ารักตุ้ยนุ้ยน่ากอดมากๆ ของนักร้องหนุ่มชาวอังกฤษ Ed Sheeran ชื่อว่าเจ้า Calippo และ Dorito ชื่อไอจี @thewibbles

อินสตาแกรม @giadaszoo ของ Bella, Bruno และ Luna แก๊งแมวเหมียวของเชฟและนักเขียนชื่อดังชาวอเมริกัน Giada De Laurentiis

และ @declanchamberlain อินสตาแกรมของ Declan แมวเหมียวของ เอมมา แชมเบอร์เลน ยูทูบเบอร์ชาวอเมริกันวัย 18 ปีที่มีผู้ติดตามถึง 8.5 ล้านคน ส่วนไอจีแมวของเธอก็มีผู้ติดตามถึง 4 แสนคนเลยทีเดียว

ที่มา: buzzfeed