เผยชีวิตของ “หมูทะ” น้องหมาที่ถูกอุ้มกลับบ้าน จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจ

ชีวิตของสุนัขตัวหนึ่งอาจจะเปลี่ยนจากหน้ามือไปเป็นหลังมือเมื่อมันมีบ้านใหม่ อย่างเช่นเรื่องราวของสุนัขที่นอกจากจะถูกอุ้มไปจนได้มีบ้านใหม่แล้ว มันยังมีชีวิตใหม่ที่หรูหรา สวยงาม และเก๋ไก๋ไม่แพ้ใครเลย

พบกับเรื่องราวของสุนัขตัวหนึ่งที่เคยโด่งดังจากการที่มันยอมให้คนแปลกหน้าอุ้มกลับบ้านไปด้วย จนได้เป็นสุนัขของคนแปลกหน้าคนนั้น และปัจจุบันมันก็ใช้ชีวิตอย่างหรูหราและมีความสุขมากเลยทีเดียว

เจ้าตูบตัวนี้มีชื่อว่า หมูทะ เพราะมันเคยอาศัยอยู่หน้าร้านหมูกระทะแห่งหนึ่ง แต่เมื่อถูกคุณบูมที่เมาจนไม่รู้ตัวอุ้มกลับบ้านไปด้วยมันก็ได้บ้านใหม่ทันที และเจ้าของคนใหม่ยังเลี้ยงดูมันอย่างดีมากๆ เหมือนเจ้าหญิงเลย

นี่คือภาพชีวิตปัจจุบันของเจ้าหมูทะ อดีตสุนัขหน้าร้านหมูกระทะที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายธรรมดา แต่ตอนนี้มันได้อยู่อย่างหรูหราฟู่ฟ่า โดยเฉพาะเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่เจ้าของคนใหม่นั้นหามาให้เจ้าหมูทะได้ใส่

นอกจากจะมีชีวิตที่สุขสบายแล้ว มันยังกลายเป็นเซเลบที่โด่งดังในโลกออนไลน์ มีทั้งเพจและช่องยูทูบเป็นของตัวเอง ซึ่งเพจที่ชื่อว่า เทย กะ ทะ มีผู้ติดตามกว่า 158k เลยทีเดียว

จากสุนัขธรรมดาหน้าร้านหมูกระทะ กลายเป็นเซเลบที่มีเพจเป็นของตัวเองและมีแฟนคลับด้วย ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าชะตาชีวิตของน้องหมาตัวหนึ่งได้เปลี่ยนจากหน้ามือไปเป็นหลังมือ

เนื่องจากหมูทะเป็นสุนัขที่ฉลาดแสนรู้และเชื่องมาก มันจึงสามารถสวมเสื้อผ้าเครื่องประดับที่เจ้าของหามาใส่ให้มันได้ง่ายๆ และมันยังได้ไปเที่ยวที่ต่างๆ มากมายด้วยเช่นกัน

ที่มา: เพจ เทย กะ ทะ