ความน่ารักของน้องแมวเซเลบ ที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมเกินหลักล้าน

ความน่ารักของแมวคือสิ่งที่ทำให้เราทุกคนยิ้มได้ จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่แมวบางตัวที่น่ารัก ร่าเริงสดใส หรือมีลักษณะโดดเด่นเป็นพิเศษ จะกลายเป็นแมวที่มีชื่อเสียงโด่งดังในอินสตาแกรมและมีผู้ติดตามมากมาย

พบกับความน่ารักของแมวเหมียวที่เรียกได้ว่าเป็นเซเลบริตี้ในอินสตาแกรม เพราะพวกมันมีชื่อเสียงโด่งดังไม่ต่างจากดารา เห็นได้จากยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมของเจ้าเหมียวเหล่านี้ที่มีมากเกินล้านคนเลยทีเดียว

เริ่มจากเจ้าเหมียว Nala ที่ความน่ารักบ้องแบ๊วของมันทำให้ทุกคนตกหลุมรัก จนทำให้มันมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากที่สุดในโลกสำหรับแมวเหมียว คือมากกว่า 4.3 ล้านคนในอินสตาแกรม @nala_cat

Grumpy Cat หรือเจ้าเหมียวหน้าบึ้ง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกเพราะหน้าตาที่ดูเหมือนอารมณ์เสียตลอดเวลา และความน่ารักแบบหน้าบึ้งนี้เองที่ทำให้มันมีผู้ติดตามในไอจี @realgrumpycat มากกว่า 2.5 ล้านคน

Lil Bub น้องแมวหน้าแปลกที่หน้าตาของมันแตกต่างไปจากแมวตัวอื่น เพราะมันหน้าแบนมากและแลบลิ้นออกมาตลอดเวลา แต่ความโดดเด่นนี้เองที่ทำให้มันมีผู้ติดตาม 2.4 ล้านคนในไอจี @iamlilbub

Smoothie แมวเหมียวแสนสวยที่มีดวงตาสีเขียวแปลกตา และขนสีทองที่สวยงามมากไม่แพ้ดวงตาของมัน จนทำให้มันโด่งดังมาในอินเทอร์เน็ต และมีผู้ติดตามไอจี @smoothiethecat กว่า 2.2 ล้าน

น้องแมว White Coffee Cat แมวที่มีสองชื่อคือ Coffee และ Mr. White มันเป็นแมวสีขาวที่ดูสวย สง่างาม และน่ารักใสซื่อมากๆ จนมีผู้ติดตามในอินสตาแกรม @white_coffee_cat มากกว่า 2 ล้านคน

Venus The Two Faced Cat น้องแมวที่มีสองหน้า สีขนของมันแตกต่างกันระหว่างหน้าด้านซ้ายและด้านขวา ซึ่งเรียกกว่าแมวไคมีร่า และความโดดเด่นนี้เองก็ทำให้มันมีผู้ติดตามไอจี @venustwofacecat 2 ล้านคน

เจ้าเหมียว Suki Cat ที่นอกจากความสวยสง่าเหมือนเสือในร่างแมวของมันจะทำให้ผู้คนชื่นชอบ มันยังมีไลฟ์สไตล์ที่โลดโผนและน่าอิจฉา จนทำให้มีผู้ติดตามกว่า 1.9 ล้านคนในไอจี @sukicat

เจ้าเหมียว Coby แมวเหมียวที่มีขนขาวฟูดูนุ่มนิ่มน่ากอดอีกตัวหนึ่ง และมันยังมีดวงตาสีฟ้าที่คมเข้มสวยงามมาก ทำให้มันมีผู้ติดตามในอินสตาแกรม @cobythecat มากกว่า 1.8 ล้านคน

Hosico แมวเซเลบที่ดูฟูนุ่มน่ากอดมากที่สุดตัวหนึ่ง เพราะมันเป็นแมวที่อ้วนกลมและขนฟูมากๆ เหมือนตุ๊กตา มันมีผู้ติดตามในอินสตาแกรม @hosico_cat มากถึง 1.8 ล้านคน

ที่มา: contentcareer